SC Asset เตรียมจัดงาน "20 Years of Good Mornings" ชวนเที่ยวสวนทานตะวันกลางเมือง

เพราะทุกความสำเร็จ เริ่มต้นจากเช้าที่ดี SC Asset ฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ชวนเที่ยวชมสวนทานตะวันใจกลางเมือง ในรูปแบบของ 5 Senses Exhibition

SC Asset เตรียมจัดงาน "20 Years of Good Mornings" ชวนเที่ยวสวนทานตะวันกลางเมือง

SC Asset ฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 บนความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอด 20 ปี มอบประสบการณ์ For Good Mornings ให้ลูกค้ามาตลอดทั้งปี เพื่อสร้างการเติบโตเคียงคู่ทุกภาคส่วนอย่างยั่งยืน ล่าสุดเตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “20 Years of Good Mornings” โดยมีไฮไลท์สำคัญที่จะมอบประสบการณ์ “SC Event Morning Coin” ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสการเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการเก็บสะสม “คอยน์” ผ่านกิจกรรมต่างๆ พร้อมเตรียมเปิดตัวคอนโดโค้บบ์ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตร-ศรีปทุม ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาทภายในงานณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 19-23 ตุลาคม 2566


นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC Asset กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 20 ปี SC Asset ประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นทุกปี ซึ่งปัจจัยความสำเร็จเกิดจากการเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า การร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆในหลายอุตสาหกรรม และการดูแลพนักงานที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวไปข้างหน้า เราคือ Living Solutions Provider ที่ใส่ใจเรียนรู้ความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างทุกเช้าที่ดีให้ลูกค้าทุกคน เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าทุกคนของเรา ใช้ชีวิตในที่พักอาศัยได้อย่างไร้กังวล สามารถใช้เวลาและพลังงานได้อย่างเต็มที่กับเรื่องสำคัญในชีวิต ปีนี้ SC Asset ฉลองการก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 แห่งความสำเร็จ ด้วยวิสัยทัศน์การเติบโตแบบ ‘Thriving Together’ ส่งมอบ ‘คุณค่า’ ที่มากกว่ากำไร โดยหัวใจสำคัญคือ การสร้างคุณค่าเพื่อ ‘เติบโตร่วมกัน’ ไปกับสิ่งแวดล้อมและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในธุรกิจของ SC แล้วคุณค่าจะกลับมาสร้างกำไรให้องค์กร เพื่อกำไรจะกลับไปสร้างคุณค่า
ให้ผู้คนรอบข้างต่อเนื่องอย่างยั่งยืน”นางสาวโฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์ และสื่อสารองค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC Asset กล่าวว่า “ที่ SC เรามีการอบรมพนักงานด้วยระบบ ‘ซันฟลาวเวอร์ มายด์เซ็ต’ (Sunflower Mindset) เป็นหลักสำคัญที่ทุกคนในองค์กรยึดถือและปฏิบัติเรื่อยมา โดยพวกเราเปรียบตัวเองเป็น ‘ดอกทานตะวัน’ และมีลูกค้าเป็น ‘แสงอาทิตย์’ ที่เหล่าทานตะวันจะคอยหันตามและพร้อมเบ่งบานดูแลลูกค้ามาตลอด 20 ปี พร้อมนำเสนอบริการ และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอยู่เสมอ และในโอกาสพิเศษนี้ เราจึงอยากบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จัก SC Asset ได้ดียิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการจัดงาน ’20 Years of Good Mornings’ ที่เราจะชวนทุกคนมาเดินเล่นทำความรู้จักแบรนด์ SC ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ด้วยคอนเซ็ปต์การเดินทางจาก ‘อดีต’ สู่ ‘ปัจจุบัน’ และ ‘อนาคต’ โดยภายในงานมีกิจกรรมไฮไลท์ต่างๆมากมาย เช่น ได้ทดลองดิจิทัลวอลเล็ต “SC Event Morning Coin” ที่ผู้ร่วมงานจะได้ทดลองเป็นลูกบ้าน SC Asset ด้วยการเก็บสะสม “SC Event Morning Coin” ผ่านการร่วมกิจกรรมต่างๆในงาน ที่สามารถนําไปแลกรับ SC Design Items จำนวนจำกัดเฉพาะงานนี้เท่านั้น”

 
สำหรับโซนต่างๆ ภายในงาน ประกอบด้วย โซน Five Senses Exhibition พบกับเส้นทางตลอด 20 ปีของ SC Asset ผ่าน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส เริ่มจาก Dawn ดอกทานตะวันขนาดใหญ่ 6 เมตร ที่สามารถโต้ตอบกับผู้ที่มาร่วมงานได้แบบเรียลไทม์ โซนนิทรรศการ Light & Sound บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางกว่า 20 ปี ของ SC Asset ที่มาจากความต้องการของลูกค้า คือ จุดเริ่มต้นที่ SC Asset จะสร้างทุกเช้าที่ดีให้ลูกค้าทุกคน โซน Behind a Good Morning เบื้องหลังการเติบโต
ของทานตะวัน การได้รับข้อเสนอแนะที่ดีนำมาปรับปรุง คือ จุดเริ่มต้นของการเพาะพันธุ์ทานตะวัน โซน Sunflower Service ที่สะท้อนถึงผลผลิตที่งอกงาม การเติบโตของสวนทานตะวันที่งดงาม เพราะเรามีแหล่งเพาะปลูกที่ดี ทั้งพนักงานทุกคน (People) การบริการ (Service) และงานบริการหลังการขาย (After-Sale Service) นอกจากนี้ ยังมีโซนอาณาจักรของดี โซนการขายที่รวมข้อเสนอสุดพิเศษของโครงการต่างๆ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และ First Preview คอนโดใหม่ ‘โค้บบ์’ (COBE) แห่งที่ 2 บนทำเลย่านเกษตร-ศรีปทุม ราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษเมื่อจองภายในงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างครั้งแรกได้ในงานนี้

 

อีกทั้ง เตรียมพบกับกิจกรรม และแขกรับเชิญพิเศษมากมาย อาทิ PP Krit นักแสดง นักร้องหนุ่มสุดฮอต และ มินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์จาก หนุ่ม ๆ 789 DEBUT GROUP หน้าใหม่ มาแรง วงการ T-POP และ เวทีทอล์กโชว์ (Worry-Free Talks)
กับหัวข้อที่น่าสนใจหลากหลาย  อาทิ ออมเงินยังไงให้ได้อสังหาฯ กับโค้ชหนุ่ม จักรพงศ์ The Money Coach, 20 ปี 20คำถามกับ เคน นครินทร์ และ ฟาโรส, เรื่องวุ่นๆ ของคนอยากกรีน กับ ดีเจนุ้ย , มูเตroom ฮวงจุ้ยบ้าน กับ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร และรู้เรื่องบ้านกับฅนค้นบ้าน Influencer สายบ้าน ร่วมกับทีม SC ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน รวมทั้ง มอบความรู้ตลอดงานแบบเต็มอิ่มทุกวัน


 
งาน “20 Years of Good Mornings” จะจัดขึ้นตลอด 5 วัน ณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 19-23 ตุลาคม 2566 ผู้สนใจ เข้าร่วมงานสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scasset.com หรือติดต่อที่เบอร์โทร 1749 

คุณกำลังดู: SC Asset เตรียมจัดงาน "20 Years of Good Mornings" ชวนเที่ยวสวนทานตะวันกลางเมือง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด