ซูมดีเทลชุดไทยราคา 6 หลัก "ออย นันทิสา" สะใภ้คนสวยของคิงเพาเวอร์

ซูมดีเทลชุดไทยราคา 6 หลัก "ออย นันทิสา" สะใภ้คนสวยของคิงเพาเวอร์

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีสำหรับงานวิวาห์สุดอลังการรับต้นปี 2567 ระหว่าง "ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กับเจ้าสาวสุดสวย "ออย-นันทิสา ตันยงค์เวช" ทายาทตระกูลธุรกิจชุดนักเรียนตราท็อปสัน

สำหรับข่าวงานวิวาห์นั้นกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะนอกจากความยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีของสองตระกูลดังแล้ว ยังมีแขกทั่วฟ้าเมืองไทยไปร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

อย่างไรก็ตามไม่เพียงแต่กระแสงานแต่งจะเป็นไวรัล แต่ชุดแต่งงานอย่างชุดไทยของเจ้าสาวคนสวยออย นันทิสา ก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก

สำหรับเจ้าสาวนั้นปรากฎตัวในลุคชุดไทย 2 ชุดที่มีมูลค่าสูงถึง 6 หลักโดยผู้อยู่เบื้องหลังชุดไทยที่เป็นไวรัลและสร้างกระแสให้การแต่งชุดไทยกลับมาคึกคักอีกครั้งก็คือห้องเสื้อชื่อดังวนัช กูตูร์ ภายใต้การดูแลของดีไซน์เนอร์และเจ้าของคนเก่งอย่างดร.สรรค์ สุดเกตุ ได้กล่าวถึงชุดไทยทั้ง 2 ชุด ที่ได้ร่วมออกแบบกับเจ้าสาวคนสวย ออย-นันทิสา ในครั้งนี้ว่า“สำหรับชุดไทยศิวาลัยสำหรับเข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อขอประทานพรรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีประจำสัญลักษณ์โลโก้คิงพาวเวอร์ คือขาวขอบฟ้า-น้ำเงิน นำมาถักทอร้อยเรียงที ละเส้นไหมไล่สีกว่า 5 เฉดสี และทอขึ้นมาใหม่ทั้งชุด รวมทั้งปักด้วยคริสตัลแท้จากสวาลอฟกี้ทั้งชุด ด้วยลวดลายแห่งวนัช (คำไวพจน์แปลว่า ดอกบัว) ที่เป็นการให้กลุ่มชาวบ้านจังหวัดลำพูนทอขึ้นเป็นครั้งแรกโดยใช้ช่องสีที่ยังไม่เคยทำมาก่อน จนทอสำเร็จออกมาเป็นผ้าไหมยกใหญ่ลำพูนสีพิเศษและตัดเย็บออกมาได้งดงามโดดเด่นและน่าจับตามอง

ส่วนชุดไทยสำหรับงานหมั้น เจ้าสาวได้เลือกใช้ชุดไทยจักรพรรดิสีชมพูเบจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากโรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ซึ่งตัวชุดไทยตัดเย็บจากผ้าไหมปักธงชัย ปักลวดลายวนัชรวมทั้งปักด้วยคริสตัลแท้จากสวาลอฟกี้ทั้งชุด เป็นอีกหนึ่งชุดไทยที่สวยหรูหราแปลกตา แต่ดูสวยงดงามน่าจับตามองสมกับงานแต่งระดับหมื่นล้านเลยทีเดียว และชุดไทยทั้ง 2 ชุดนี้ ยังได้ทำการจดขึ้นทะเบียนตรานกยูงพระราชทาน จากกรมหม่อนไหม สังกัดกระทรวงสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์อีกด้วย หลังจากกระแสข่าวชุดไทยของเจ้าสาวคนสวย ออย-นันทิสา ได้ถูกตีแผ่ผ่านสื่อมวลชนและในโลกออนไลน์ออกไปมากมายทำให้ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ยิ่งถูกจับตามองมากขึ้นไปอีกในฐานะผู้นำเทรนด์ชุดไทยวิวาห์ เป็นการรับศักราชใหม่ที่รุ่งพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ ปีนี้เราคงได้เห็นเหล่าคนดังใช้ชุดไทยจากห้องเสื้อนี้กันอย่างคึกคักแน่นอน" 

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาชุดไทยสุดพรีเมียมสำหรับใช้ในพิธีสำคัญต่าง ๆ ของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ สามารถเข้าไปชมได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture

คุณกำลังดู: ซูมดีเทลชุดไทยราคา 6 หลัก "ออย นันทิสา" สะใภ้คนสวยของคิงเพาเวอร์

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด