สุนทรียศาสตร์ใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะบ้านของคุณกับ Rimadesio เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากอิตาลี

สุนทรียศาสตร์ใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะบ้านของคุณกับ Rimadesio เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากอิตาลี

Rimadesio ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Custom Made ชั้นนำจากประเทศอิตาลีที่โดดเด่นในการนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายใน ทั้งสไตล์โมเดิร์น และคอนเทมโพรารี ด้วยการผสมผสานวัสดุที่เป็นหัวใจหลักของแบรนด์อย่างกระจก และอลูมิเนียม เข้ากับผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่คุณเลือกเองได้ รวมไปถึงการนำเท็กซ์เจอร์ต่าง ๆ อย่างไม้ หินอ่อน ผ้า หรือแม้กระทั่งเครื่องหนัง มาดีไซน์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ และงานตกแต่งภายใน โดยผลิตภัณฑ์จาก Rimadesio นั้นมีทั้งบานเลื่อน ประตู ผนัง พาร์ติชัน ชั้นวางหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มสุนทรียภาพของพื้นที่ รวมทั้งการใช้งานอย่างโต๊ะกาแฟ และตู้เคาน์เตอร์บาร์ โดยล่าสุด บริษัท แกรนด์ อามัวร์เร จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้เปิดโชว์รูม Rimadesio บนพื้นที่กว่า 350 ตารางเมตร ณ โชว์รูมแกรนด์ อามัวร์เร ซอยทองหล่อ 10  

เดวิด มาลแบร์ติ ผู้บริหาร ประธานบริษัท Rimadesio กล่าวว่า “Rimadesio ก่อตั้งขึ้นในปี 1956 ณ เมือง Monza e della Brianza ทางตอนเหนือของกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี โดยมีจุดเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทช่างฝีมือผลิตกระจก ซึ่งเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในบริษัทตกแต่งภายในระดับลักซ์ชูรีแนวหน้าของโลก ผม และดีไซน์เนอร์ของแบรนด์ Giuseppe Bavuso เรามุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอความสมดุลย์ระหว่างดีไซน์ นวัตกรรม และการใช้งานได้จริง อีกทั้งเรายังหลงใหลในการจัดสรรพื้นที่ที่แยกจากกันแต่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอย่างไร้รอยต่อ Rimadesio จึงเลือกใช้วัสดุกระจกที่โปร่งใส และอลูมิเนียมที่น้ำหนักเบา และคงทนเป็นวัสดุหลัก สะท้อนถึงความเชื่อ และตัวตนของแบรนด์ โดยปรัชญาที่เปรียบเสมือน DNA ของ Rimadesio นั้นประกอบไปด้วย Style Research, Innovation และ Ecological Awareness จึงทำให้แบรนด์โดดเด่นเหนือคู่แข่ง ทั้งในด้านวัสดุที่พัฒนาขึ้นกว่าร้อยรายการ และการออกแบบที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี  มีสไตล์ และคาร์แร็คเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร ใส่ใจในรายละเอียด เปี่ยมด้วยอัตลักษณ์ และไร้กาลเวลา ทั้งยังผลิตโดยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม อย่างระบบการผลิตที่ใช้พลังงานยั่งยืนอย่างโซลาร์เซลล์ โดยมีจุดประสงค์ในการลดขยะให้ได้มากที่สุด Rimadesio จึงสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 7,437 ตัน ลดขยะจากไลน์ผลิตอลูมิเนียม และแก้ว ยิ่งไปกว่านั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกด้วย”

สำหรับที่โชว์รูม แกรนด์ อามัวร์เร คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์สำหรับงานตกแต่งภายในที่เป็นหัวใจของ Rimadesio อาทิ ระบบผนังโมดูลาร์ (Modulor System) ที่เปรียบเสมือนจุดสูงสุดบนเส้นทางการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ของ    แบรนด์ซึ่งเชื่อมโยง และหลอมรวมเฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์เข้ากับสถาปัตยกรรมภายในอย่างกลมกลืน ไร้รอยต่อ ผ่านดีไซน์ที่ประณีต แม่นยำ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับแต่งได้หลากหลาย หรือ บานเลื่อนรุ่น Maxi ประตูบานเลื่อนแบบเต็มผนังที่   โอ่อ่า และหรูหรา สร้างมิติตื้นลึกให้กับห้องผ่านดีไซน์เรขาคณิตที่เลือกใช้กระจก และอลูมิเนียมเป็นหลัก เสริมการใช้งานด้วยรางเลื่อนแบบบิวท์อิน รวมไปถึง ประตูรุ่น Radius ที่สามารถเลือกคัสตอมความสูง และความกว้างได้ ทั้งยังสามารถเลือกแมททีเรียลที่เข้ากับผนังเพื่อสร้างสุนทรียภาพของห้องให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันผ่านพื้นผิวที่มีให้เลือกกว่า 170 รายการ นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ เช่น ตู้กระจกรุ่น Aliante ผลิตจากไม้โอ๊คที่ผ่านกรรมวิธีการอบชุบ (Heat Treatment) จึงทำให้ตู้มีความแข็งแรง และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ หรือ ชั้นวางหนังสือรุ่น Zenit ที่ตั้งสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมดีไซน์การซ่อน backlight ในเสาที่เสริมสร้างการใช้งานผ่านแสงที่นวลตา และลิ้นชักที่สามารถเปิดปิดได้อย่างนุ่มนวลอีกด้วย

คุณชนากานต์ ปันทวธานนท์ ผู้อำนวยการ บริษัทแกรนด์ อามัวร์เร จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างมากในการพาแบรนด์ Rimadesio เข้ามายังประเทศไทย เพราะแบรนด์ Rimadesio นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด เป็น Best of the best ของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากประเทศอิตาลี ซึ่งที่โชว์รูมแกรนด์ อามัวร์เร เราพยายามจำลองบรรยากาศของโชว์รูมในส่วนของแบรนด์นี้ให้เหมือนโชว์รูมที่ประเทศอิตาลีมากที่สุด ให้ลูกค้าของเรารู้สึกเสมือนว่าเขาได้ไปเลือกเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเองที่อิตาลี และสามารถเข้าใจได้ว่าหากเฟอร์นิเจอร์จาก Rimadesio ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของบ้านของเขาแล้ว บ้านของเขาจะน่าอยู่เพียงใด”

ในส่วนของคุณหนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ สไตล์ลิสต์ชื่อดัง กล่าวว่า “สำหรับการเลือกแต่งบ้านในแบบของผม ก็จะเหมือนกับการแต่งตัวของผมเลยครับ ซึ่งปกติแล้วผมจะชอบสไตล์แบบไปสุด เช่น ถ้ามินิมอลก็มินิมอลเลย หรือถ้าเลือกไอเทมที่ดูขัดแย้งกันมา ก็จะทำให้มันดูขัดแย้งกันทุกชิ้นจนกลายเป็นความเก๋ มีเสน่ห์ไปอีกแบบ หรือถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์แบบที่ผมคิดว่าดีมาก ๆ และควรมี คือ ผมชอบตู้เก็บของที่ซ่อนในผนังมาก เพราะมันช่วยเก็บของที่อาจจะดูรกตาถ้าอยู่ในตู้กระจกธรรมดา แต่พอเป็นตู้แบบซ่อนในผนังแล้ว บ้านก็จะดูโล่งขึ้น สะอาดตาขึ้นครับ”

ส่วนคุณจินนี่-เอมษิกา โชติวิจิตร เซเลบสาวที่รักในการเลือกซื้อไอเทมที่มีคุณภาพ กล่าวว่า “ในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ จินนี่ชอบเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีความมินิมอล เรียบง่าย สีไม่จัดจ้าน นอกจากความมินิมอลแล้ว จินนี่ก็เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีการใช้วัสดุที่เรามั่นใจได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นจะอยู่กับเราไปได้นาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยค่ะ”

ทางด้านของคุณเอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กล่าวเสริมว่า “เป็นคนชอบเรื่องการแต่งตัวมาก จึงชอบที่จะให้ห้องนอนของตัวเองมีโซนสำหรับเก็บเสื้อผ้าชุดโปรด โดยเลือกใช้แบรนด์ที่สามารถดีไซน์ฟังก์ชั่นแบ่งโซนให้กับห้องนอนกับโซนแต่งตัวที่สามารถเข้ากับบ้านได้อย่างกลมกลืน ปัจจุบันเอยมองว่ามีแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานลูกค้าอย่างเราได้หลากหลาย ที่สำคัญทำให้ห้องของเราเป็นระเบียบและดูสวยงามอีกด้วยค่ะ“ เธอกล่าวสรุปปิดท้าย

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคนดังที่รักและชื่นชอบในการแต่งบ้านมาร่วมงานอีกคับคั่ง อาทิ  คุณแคลร์-วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์, คุณพลอยฝน - เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ และ คุณหมิว-กมลพร วงศ์รักมิตร ฯลฯ

พบกับเฟอร์นิเจอร์ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยม และทรงคุณค่า ที่คุณเลือกรังสรรค์ได้ทุกดีเทลจาก Rimadesio ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม แกรนด์ อามัวร์เร หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://www.grandearmoire.com และ Facebook https://www.facebook.com/grandearmoire/ หรืออีเมล [email protected]

คุณกำลังดู: สุนทรียศาสตร์ใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะบ้านของคุณกับ Rimadesio เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากอิตาลี

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด