สงกรานต์มาแล้ว รวม 7 ทริค "แมทช์แฟชั่นลายดอก" รับความชุ่มฉ่ำ สวยพร้อมปะแป้ง

แจกทริคแมทช์แฟชั่นลายดอก แบบที่ใส่ได้ตลอดสงกรานต์ไม่มีเบื่อ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกัน

สงกรานต์มาแล้ว รวม 7 ทริค "แมทช์แฟชั่นลายดอก" รับความชุ่มฉ่ำ สวยพร้อมปะแป้ง

เทศกาลสงกรานต์มาถึงแล้วจ้าาาา เตรียมเสื้อผ้าใส่พร้อมรับเทศกาลกันรึยังน้าาา เดี๋ยวปังไม่ทันใครเด้อ วันปีใหม่ไทยทั้งที นานทีปีหน จะแต่งตัวแบบธรรมดาๆ ก็ยังไงๆ อยู่ และแน่นอนว่าแฟชั่นไอเทมชิ้นสำคัญที่เพื่อนๆ ต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก "แฟชั่นลายดอก" แต่ก็นะ จะแต่งแบบธรรมดาๆ ก็กลัวซ้ำกับใครเขา มาค่ะ! วันนี้ดอลลี่จะมาแจก ทริคแมทช์แฟชั่นลายดอก แบบที่ใส่ได้ตลอดสงกรานต์ไม่มีเบื่อ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันโลดดด


7 ทริคแมทช์แฟชั่นลายดอกสุดปังปุ!!! พร้อมปะแป้งในวันสงกรานต์


 
1. หากแต่งลายดอกท่อนบนหรือท่อนล่าง อีกชิ้นควรเป็นสีเรียบ


หากเพื่อนๆ เลือกที่จะแต่งลายดอกแล้ว แน่นอนว่าสีสันของความเป็นแฟชั่นลายดอกนั้นต้องคัลเลอร์ฟูลแน่นอนอยู่แล้วค่ะ หากต้องการที่จะแต่งให้ออกมาดูดี แบบไม่ดูเยอะ ให้ความสีสันหรือลวดลายดูโอเวอร์จนเกินไป ดอลลี่ขอแนะนำให้เพื่อนๆ เลือกจับคู่กับแฟชั่นอีกชิ้นที่เป็นสีพื้น ไม่ว่าจะเป็น ขาว ดำ ครีม หรือสีอื่นๆ ที่แมทช์กับลายดอกที่เราเลือกมาก็ได้หมดเลย นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวเอง ด้วยการหาเครื่องประดับมา Mix & Match ได้ตามใจชอบเลยนะ หมวกเอย แว่นกันแดด หรือแม้แต่กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบ แค่นี้ก็เตรียมพร้อมไปสาดน้ำรับวันสงกรานต์ได้แล้วววว ><


2. ลายดอกเข้าเซ็ต ก็เก๋เอาเรื่อง


หากเพื่อนๆ อยากที่จะโดดเด่นจนใครๆ ละสายตาไม่ได้แล้วละก็ ต้องนี่เลย!! 'ชุดลายดอกเข้าเซ็ต' ใส่เซ็ตเดียวกันทั้งตัวไปเลยค่ะ รับรองว่าเป็นการใส่ลายดอกที่กันตายได้ดีแบบสุด ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะดูไม่เข้ากัน แต่ดอลลี่ขอแนะนำว่าให้เพื่อน ๆ เลือกลายดอกที่เป็นโทนสีสันสดใสนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สีแดง เหลือง เขียว ส้ม เพื่อให้เข้ากับความเป็นซัมเมอร์และความชุ่มฉ่ำรับรองว่าเริ่ดแน่นอน !


3. Slip Dress ลายดอกสีสันสดใสให้ลุคที่น่ารักสุดๆ


สายคุณหนู สายหวาน สายเรียบร้อยใด ๆ เอย ต้องถูกใจการแมทช์แฟชั่นในข้อนี้มากแน่นอนค่ะ เพราะว่าเป็นการ Match 'Slip Dress' ที่นิยมใส่ทับกับเสื้อสีพื้น รับรองว่าแมทช์ตามได้ง่ายแบบสุด ๆ แถมยังให้ความคล่องตัว ใส่สบายมากเลยด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากยุ่งยากกับการแมทช์แฟชั่นลายดอก ดอลลี่เชิญชวนให้มาแต่งตามกัน น่ารัก ถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน และถ้าหากไม่อยากโดนแดดในหน้าร้อนทำร้าย กลัวว่าจะดำตอนเล่นน้ำสงกรานต์ เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกนำเสื้อแขนยาวมาแมทช์ได้อีกด้วยน้าาา 


4. เสื้อลายดอกแบบเปิดไหล่ ให้ลุคที่เซ็กซี่ชวนมอง


สายเซ็กซี่ต้องมาที่ลุคนี้กันเลยค่ะ กับการแมทช์ 'เสื้อลายดอกแบบเปิดไหล่' ที่จะได้โชว์ผิวสวย ๆ ของเรารับสงกรานต์ เป็นลุคที่ให้ความน่ารักปนเซ็กซี่แบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาว ขาสั้น ก็สามารถเลือกแมทช์ได้ตามใจชอบเลย แต่แอบกระซิบว่าต้องโบกครีมกันแดดกันเยอะ ๆ นิดนึงนะคะ ก็แหม ที่นี่ประเทศไทย! ถ้าไม่ทามีหวังผิวไหม้เกรียมหลังสงกรานต์แน่นอน T^T 


5. แมทช์ด้วย "เสื้อคลุมลายดอก" ดูดีมีสไตล์แน่นอน


หากเพื่อน ๆ สนุกและชื่นชอบกับการแมทช์แฟชั่น ต้อง 'เสื้อคลุมลายดอก' เลยจ้าา เพราะสามารถ Mix & Match ได้ตามใจชอบ ได้หลายแบบ หลายลุค ไม่ว่าจะสายเท่ สายหวาน สายชิคก็ไปได้ทุกลุค เป็นแฟชั่นที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง! จะแมทช์กับเสื้อยืดสีขาว เสื้อสายเดี่ยวลายน่ารัก ๆ หรือจะใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงก็ได้หมดเลย นอกจากนี้ยังมีลายให้เลือกเยอะมากกก นอกจากใส่เล่นน้ำวันสงกรานต์แล้ว ยังสามารถใส่ไปเที่ยวทะเลเก๋ ๆ ในช่วงซัมเมอร์ก็เอาอยู่


6. เอี๊ยมลายดอก สไตล์สดใสน่ารัก


หากพูดถึงความเป็นซัมเมอร์ก็ต้องนึกถึงอะไรที่น่ารักสดใสใช่มั้ยล่าาาา และแน่นอนว่า ' แฟชั่นเอี๊ยม ' เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่ช่วยเพิ่มความสดใสได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ อีกทั้งยังจับคู่กับอะไรก็เข้ากันไปหมด ดังนั้นแล้วดอลลี่ขอเชิญชวนเพื่อน ๆ มาแมทช์ 'เอี๊ยมลายดอก' กัน วิธีการแมทช์ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เพิ่มความเก๋ด้วยการแมทช์กับเสื้อยืดสีขาวหรือสีตัดกันไปเลยก็เริ่ดแน่นอน >< จะเลือกเป็นแขนสั้นแขนยาวก็รอด


7. เชิ้ตลายดอก เข้ากับความเป็นซัมเมอร์แบบสุด


'เสื้อเชิ้ต' อีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนมาก เพราะว่าสวมใส่ง่าย อีกทั้งยังมีลวดลายให้เพื่อน ๆ เลือกใส่กันได้หลากหลายมากแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้ทั้งคู่ วิธีการแมทช์ก็ง่ายมากแค่เพื่อน ๆ เลือกใส่ให้เข้าคู่กับกางเกง กระโปรง ที่เข้ากันกับสีสันของเสื้อเชิ้ต จะเลือกเป็นสีพื้นธรรมดา ๆ หรือแม้แต่แมทช์กับกางเกงยีนส์ก็ง่ายเวอร์ ยิ่งเพิ่มหมวกหรือกระเป๋าเก๋ ๆ สักใบแค่นี้ก็ดูมีอะไรขึ้นมาแล้วล่ะ

จบไปแล้วกับ 7 ทริคแมทช์แฟชั่นลายดอก ที่เพื่อนๆ สามารถนำไปแต่งตามกันได้ง่าย ๆ รับสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง รับรองว่าแต่งได้ไม่ซ้ำ ไม่มีเบื่อเลยล่ะ นอกจากจะนำไปแต่งในช่วงสงกรานต์ก็สามารถใส่ได้ยาว ๆ ตลอดซัมเมอร์นี้ได้เลยน้าาา รับรองว่าเก๋สุด ๆ ><� สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในทริคดี ๆ แบบนี้ได้อีกในครั้งหน้า Take Care ดูแลตัวเองด้วยนะคะทุกคน 

คุณกำลังดู: สงกรานต์มาแล้ว รวม 7 ทริค "แมทช์แฟชั่นลายดอก" รับความชุ่มฉ่ำ สวยพร้อมปะแป้ง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด