ตี๋ ธเนษฐ เผยเหตุ แอนนาเสือ ไม่เข้ารอบ 16 คน ทั้งที่เพอร์ฟอร์แมนซ์ไม่แย่

ตี๋ ธเนษฐ เผยเหตุ แอนนาเสือ ไม่เข้ารอบ 16 คน ทั้งที่เพอร์ฟอร์แมนซ์ไม่แย่

หลังจากที่ทำเอาแฟนนางงามเกิดอาการงงและงง สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2022 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อ แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ไม่ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ทำเอาแฟนนางงามช็อกไปตามๆ กัน ทั้งๆ ที่แอนนามีความโดดเด่นไม่แพ้ใครในการประกวดครั้งนี้

และหลังจากที่การประกวดจบลง ตี๋ ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ กูรูนางงามชื่อดังของไทย ผู้อยู่ในวงการนางงามมาตั้งแต่ปี 2004 และเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง T-pageant กลุ่มเชียร์นางงาม ก็ได้มานั่งวิเคราะห์ถึงสาเหตุที่ แอนนาเสือ ไม่เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายให้แฟนนางงามได้เข้าใจว่า

เกิดอะไรขึ้นกับการประกวดในครั้งนี้ ทำไมแอนนาเสือไม่ได้เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย?

สำหรับผลของ 5 คนสุดท้ายที่บอกว่านี่คือสายแข็งที่สุดในครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของการประกวดมิสยูนิเวิร์สก็ว่าได้ 5 คนนี้เป็นคนที่แฟนนางงามจับตามองตั้งแต่หลังจากช่วงพรีลิมฯ คนมองว่า 5 คนนี้ต้องมาแต่ไม่คิดว่าจะเอาทวีปอเมริกาเข้ามาทั้งหมดเลย เข้ามาตามเพอร์ฟอร์แมนซ์จริงๆ

แอนนาเสือถูกพูดถึงว่าไม่เข้ารอบแต่ก็ได้ใจแฟนนางงามในเรื่องของการต่อสู้มากๆ?

น่าเสียดาย เพราะว่าตลอดระยะเวลาที่เก็บตัว ไม่มีวันไหนเลยที่ทำผลงานให้แฟนนางงามผิดหวัง เราตื่นขึ้นมาทุกเช้า เรารู้สึกมีกำลังใจที่จะรอชมน้องแอนนา และรออยู่กับเขาไปจนดึก ทำกิจกรรมไปกับน้องแอนนา เพราะแอนนาทำเต็มที่จริงๆ ไม่รู้จะบอกอะไรเลย นอกจากคำนี้ว่า เต็มที่ที่สุดแล้ว ถึงแม้จะเป็นคำพูดเหมือนปลอบใจ แต่ความหมายคืออย่างนั้นจริงๆ

16 คนที่เข้ารอบมา กรรมการดูจากอะไร?

ปีนี้คนที่เข้ามาตัวเมสเสจที่เขาจะสื่อสารค่อนข้างดี และมีสตอรี่เบื้องหลังเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของเด็กที่ถูกบูลลี่ในวัยเด็ก หรือคนที่ต่อสู้เพื่อผู้คนในบ้านเกิดของตัวเอง และมีโครงการมาแล้วหลายโครงการ และผมค่อนข้างแปลกใจ เพราะคิดว่า 16 คนที่เข้ามาจะเป็นสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ทั้งหมด แต่ปรากฏว่า เกือบ 50-60 เปอร์เซ็นต์ เป็นสาวงามที่เป็นสายทำกิจกรรม ทำโครงการมา แต่ท้ายที่สุด 5 คนสุดท้ายก็เป็นสายที่เพอร์ฟอร์แมนซ์ดี ไม่อยากให้ไปดูถูกว่าเพอร์ฟอร์แมนซ์ดีแต่พูดไม่เก่ง เพราะรอบ 5 คนสุดท้ายที่ผ่านมา 5 คนตอบแบบสู้ตาย ถ้าผมเป็นกรรมการเครียด จะเอาใครเข้าไปสู่รอบ 3 คนสุดท้าย เพราะเดินดี หน้าตาสะสวย เก่งด้วย

คะแนนของการประกวดปีนี้ คะแนนห้องดำจะเป็นคะแนนถึง 50% คะแนนรอบชุดว่ายน้ำ 25% และคะแนนของรอบชุดราตรี 25% ซึ่งปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงมาก เพราะปีที่ผ่านมา ถ้าคนที่มีเพอร์ฟอร์แมนซ์ หรือการแสดงออกบนเวทีค่อนข้างดีก็จะต้องเข้า เอาจริงๆ นะ แอนนาเสือ ถ้าเดินแบบนี้ เพอร์ฟอร์แมนซ์แบบนี้ในปีก่อนๆ ยังไงก็เข้า แต่ด้วยปีนี้ไม่รู้ด้วยเหตุผลกลใด มีการเปลี่ยนแปลงนโยบาย หรือผู้บริหารใหม่ เหมือนเราล้างไพ่ ล้างสิ่งที่เราคิด ที่เราเคยจินตนาการในอดีตให้หมดไปเลย ถามว่าตกใจมั้ยก็ตกใจเหมือนกัน และแอนนาก็มีสตอรี่ที่น่าสนใจ และการแสดงออกบนเวที ผลงานก็ไม่ได้แย่เลย ปีนี้เพื่อนบ้านเอเชียสายสตรองสายแข็ง 4 ประเทศที่ไม่เคยตกมาเลย ไม่ว่าจะเป็น ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม ที่ถือว่าโหวตกันเก่งมากๆ ตุ้บหมด จูงมือกลับบ้าน

ในวันพรีลิมฯ ที่แอนนาเสือออกมาก็ได้แนะนำเรื่องการปรับการเดิน น่าจะมีความหวัง ในวันนี้ในตัวน้องเท่าที่เห็นน้องปรับมั้ย?

วันนี้เรามองไม่เห็นอะไรเลย เนื่องจากว่าน้องไม่ได้ผ่านเข้ารอบ น้องไม่สามารถที่จะแสดงเพอร์ฟอร์แมนซ์อะไรได้ รวมถึงตอนที่น้องออกมารับรางวัล หลังจากที่คุณแอน จักรพงษ์ ขึ้นกล่าว ก็รู้แหละว่าคงมีความเสียใจเพราะตั้งความหวังไว้สูง และตัวของแอนนาก็ไม่คาดคิดว่าตัวเองจะไม่ผ่านเข้ารอบ 16 คน เพราะว่าเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเธอไม่แย่ แล้ว 16 คนแอนนาเข้ารอบได้แบบสบายๆ ไม่ใช่แค่ 16 คนนะ ถ้าเป็นอดีต 10 คนสุดท้ายแอนนาเสือไม่น่าจะหลุดด้วยนะ

แล้วโพลต่างๆ แอนนาเสือ ก็เข้านะ?

ไม่มีโพลไหนบนโลกนี้ที่เอาแอนนาออกจาก 16 คนสุดท้ายเลยนะ

คุณกำลังดู: ตี๋ ธเนษฐ เผยเหตุ แอนนาเสือ ไม่เข้ารอบ 16 คน ทั้งที่เพอร์ฟอร์แมนซ์ไม่แย่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด