"แต้ว ณฐพร" เปิดจดหมายตอนอายุ 10 ขวบ จำไม่ได้ชอบเต้นตั้งแต่เด็ก

"แต้ว ณฐพร" เปิดจดหมายเขียนถึงคุณแม่ ตอนอายุ 10 ขวบ จำไม่ได้ตัวเองชอบเต้นตั้งแต่เด็ก

"แต้ว ณฐพร" เปิดจดหมายตอนอายุ 10 ขวบ จำไม่ได้ชอบเต้นตั้งแต่เด็ก

ช่วงโควิดถูกยกให้เป็นดาวติ๊กต็อกสายเต้น อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพจดหมายเขียนถึงคุณแม่ เมื่อตอนอายุ 10 ขวบ ซึ่งจำไม่ได้ว่าตัวเองเคยมีความฝัน รักในการเต้นมาตั้งแต่เด็ก

โดยในจดหมายระบุความว่า “แม่ขาสักวันหนึ่งแต้วจะขึ้นไปแสดงบนเวทีนั้น เพราะมันเป็นความฝันที่แต้วอยากจะทำมาก แต้วจะพยายามด้วยความสามารถของแต้วเอง แต้วอยากพัฒนาตัวเองเพื่อในช่วงเวลาปิดเทอมจะได้ไม่สูญเปล่า แต้วจะรอคอยวันนั้นที่แต้วจะได้เข้าไปเหยียบพื้นของสถาบัน “บางกอก ด๊าซ” ในห้องที่เต็มไปด้วยความบันเทิง ลีลา การเต้น

ซึ่งเป็นแหล่งที่ผู้คนอีกหลายๆ คนอยากเข้ามาที่นี่ เมื่อถึงแต้วจะจับปากกาอย่างไม่ลังเลแล้วเขียนใบสมัคร แม่ขาแต้วไม่อยากได้โยโย้แล้ว เพราะมันเป็นของเล่นที่ให้ความเพลิดเพลินแค่ชั่วครู่ และเป็นของที่มีความพอใจเพียงแค่

ทั้งนี้ แต้ว ยังได้เขียนแคปชั่นใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยว่า แม่ขา แต้วไม่อยากได้โยโย่แล้ว เพราะมันเป็นของเล่นที่ให้ความเพลิดเพลินแค่ชั่วครู่…What a determined girl I was ชอบจะเต้นตั้งแต่ 10 ขวบเลยหรอเนี่ย นี่ยังจำตัวเองไม่ได้เลย แต่สรุปก็ไม่ได้เรียนนะ ไปเรียนเปียโนแทนจ้า

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "แต้ว ณฐพร" เปิดจดหมายตอนอายุ 10 ขวบ จำไม่ได้ชอบเต้นตั้งแต่เด็ก

คุณกำลังดู: "แต้ว ณฐพร" เปิดจดหมายตอนอายุ 10 ขวบ จำไม่ได้ชอบเต้นตั้งแต่เด็ก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด