"เต้ย จรินทร์พร" ออกทริปกับหนุ่มปริศนา? ชาวเน็ตพุ่งเป้า ใช่พระเอก ม. แน่ๆ

"เต้ย จรินทร์พร" ปล่อยภาพเซ็นเซอร์หน้า หลังออกทริปกับหนุ่มปริศนา? งานนี้ทำชาวเน็ตพุ่งเป้า ใช่พระเอก ม. แน่ๆ

"เต้ย จรินทร์พร" ออกทริปกับหนุ่มปริศนา? ชาวเน็ตพุ่งเป้า ใช่พระเอก ม. แน่ๆ

ทำเอาเพื่อนพ้องซุปตาร์ รวมถึงแฟนคลับแฟนละคร หูตาลุกวาวกันน่าดูเลยทีเดียว สำหรับโพสต์ภาพถ่ายล่าสุด ที่ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ นางเอกสาวคนดัง นำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม @toeyjarinporn อวดโมเมนต์ความประทับใจจากทริปพักผ่อน

ทั้งนี้ก็เพราะไม่เพียงแต่ภาพถ่ายดังกล่าวจะเผยให้เห็นไลฟ์สไตล์โปรดของเจ้าตัวเท่านั้น แต่ทว่ายังมีความพิเศษเพิ่มเติมตรงที่ ชายหนุ่มปริศนา ผู้เดินทางไปร่วมทริปด้วยกัน ซึ่ง เต้ย จรินทร์พร ได้ใช้สัญลักษณ์อีโมจิปกปิดใบหน้า พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกใบ้ "พาบุรุษท่านหนึ่ง ไป #หนีตามเต้ย ที่เขาใหญ่มา ให้ทายว่าใคร"

แน่นอนว่าไม่เพียงแต่โมเมนต์ชวนจิ้นที่ถูกนำมาแชร์นี้ จะกระตุ้นต่อมเผือกของบรรดานักสืบโซเชียลฯ ให้เข้ามาสาดคอมเมนต์คาดเดาต่างๆ นานา ถึงชื่อของหนุ่มปริศนา (ที่ดูสนิทสนม) คนนี้เท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ยังพร้อมใจกันพุ่งเป้าไปที่ ไมค์ พิรัชต์ พระเอกซุปตาร์โกอินเตอร์ โดยสังเกตจาก รูปร่าง การแต่งตัว และสไตล์ทรงผม อีกด้วย

ขณะเดียวกันก็ยังมีเหตุให้ข้อสันนิษฐานนี้ถูกขยี้เพิ่มเติม เมื่อ กอล์ฟ พิชญะ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมวงในทำนองว่า "รองเท้าคุ้น" ซึ่งแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างก็เข้ามากดไลก์กดถูกใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

คุณกำลังดู: "เต้ย จรินทร์พร" ออกทริปกับหนุ่มปริศนา? ชาวเน็ตพุ่งเป้า ใช่พระเอก ม. แน่ๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด