ทำ 2 แข้งเจ็บ "ลิเวอร์พูล" จ่อแบนตลอดชีวิต "แฟนบอล" ลงสนาม เกมชนะ "แมนยูฯ" 7-0 (คลิป)

ทำ 2 แข้งเจ็บ "ลิเวอร์พูล" จ่อแบนตลอดชีวิต "แฟนบอล" ลงสนาม เกมชนะ "แมนยูฯ" 7-0 (คลิป)

ปล่อยไว้ไม่ได้ "ลิเวอร์พูล" ส่อลงโทษสถานหนัก "แฟนบอล" บุกลงสนามทำนักเตะเจ็บ 2 ราย เกมขยี้ "แมนยูฯ" แดงเดือดพรีเมียร์ลีก

วันที่ 7 มีนาคม 2566 ลิเวอร์พูล ออกมาแถลงว่าเตรียมลงโทษขั้นเด็ดขาดกับแฟนบอลที่บุกลงมาในสนาม เกมแดงเดือด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแบบท่วมท้น 7-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ ได้ควบคุมตัวแฟนบอลหนุ่มวัย 16 ปีรายหนึ่ง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อ หลังจากลงมาในสนามแอนฟิลด์ จังหวะที่ ลิเวอร์พูล กำลังฉลองประตูปิดเกม 7-0 ของ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ในนาทีที่ 88 ก่อนลื่นล้มจนไปกระแทกกับ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน และ เคอร์ติส โจนส์ 2 นักเตะ "หงส์แดง" เป็นเหตุให้ทั้งคู่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย และ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมันก็ออกอาการไม่พอใจกับการกระทำของแฟนบอลรายนี้เป็นอย่างมาก

(ชมคลิป "แฟนบอล" ลงมาในสนามแอนฟิลด์ ก่อนลื่นเสียหลักจน "โรเบิร์ตสัน" และ "โจนส์" บาดเจ็บ ที่นี่)

ด้าน ลิเวอร์พูล ออกมาแถลงว่า "การกระทำเหล่านี้เป็นอันตราย ผิดกฎหมาย และส่งผลร้ายแรง ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับพฤติกรรมที่รับไม่ได้และอันตรายเช่นนี้ เพราะความปลอดภัยและความมั่นคงของผู้เล่น เพื่อนร่วมงาน และกองเชียร์เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง หากพบว่ามีความผิดฐานเข้าไปในสนามโดยไม่ได้รับอนุญาต ผู้กระทำผิดอาจต้องได้รับการบันทึกในประวัติอาชญากรรมและถูกแบนตลอดชีวิตจาก แอนฟิลด์ และทุกสนามในพรีเมียร์ลีก"

คุณกำลังดู: ทำ 2 แข้งเจ็บ "ลิเวอร์พูล" จ่อแบนตลอดชีวิต "แฟนบอล" ลงสนาม เกมชนะ "แมนยูฯ" 7-0 (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด