The Premier Cru ไอเทมย้อนวัยผิวแก้ไขสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการอย่างตรงจุด

The Premier Cru ไอเทมย้อนวัยผิวแก้ไขสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการอย่างตรงจุด

หลังการวิจัยทางพันธุศาสตร์ถึง 10 ปี Dr. David Sinclair นักวิจัยพาร์ทเนอรของ Caudalie ได้ค้นพบเอนไซม์ชนิดใหม่ที่จะปฏิวัติวงการนั่นก็คือ TET (Ten-Eleven Translocation) ที่ช่วยย้อนวัยของผิว

นับจากนั้นเป็นต้นมา Caudalie Natural Formulation Laboratory ได้ทำการค้นหา pharmaceutic active ingredient ที่แปลกใหม่และไม่ซ้ำใครเพื่อมาช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพของ TET enzyme หลังการค้นคว้าและวิจัย active ingredients กว่าพันชนิด ในที่สุดก็ได้เลือก Honokiol จากดอกแมกโนเลียที่ทำการสกัดแบบ eco-extraction

Honokiol ช่วยกระตุ้น TET enzyme และเมื่อรวมกับ Resveratrol ประสิทธิภาพมันจะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ซึ่งจะมีผลออกฤทธิ์โดยตรงกับ youth protein ในผิวและแก้ไขสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการได้อย่างตรงจุด

8270-premier-cru_duo_serum_cr

The Premier Cru collection

The Premier Cru collection ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดในความเชี่ยวชาญด้านการต่อต้านริ้วรอยและความชราก่อน วัยอันควรตามธรรมชาติและล้ำสมัยของ Caudalie

อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพด้วยสูตรที่มีความเข้มข้นและธรรมชาติ พร้อมมอบประสบการณ์ sensoria สุดพิเศษและหรูหรา เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Caudalie อื่นๆ Premier Cru ไม่มีส่วนผสมของ mineral oils, silicones, PEG, parabens, phthalates.

Premier Cru The Cream

9246-2023_premiercru_cream_to

อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ไขสัญญาณ แห่งวัยทั้ง 8 ประการอย่างมีประสิทธิภาพ : ริ้วรอย ร่องลึก จุดด่างดำ ความกระจ่างใส ความกระขับ ความยืดหยุ่น ความเต่งตึงและความชุ่มขึ้น เราให้ความสำคัญกับประสิทธิ ประสิทธิภาพเป็นอย่างมากด้วย TET8 TM technology, Viniferine content, Hyaluronic Acid และ tightening sugars ที่ช่วยให้ผิวกระขับขึ้นโดยธรรมซาติ ในทันที

50ml - 4600 THB

Premier Cru The Cream Refill

8265-premier-cru_cream_rechar

รีฟิลแคปซูลในกระปุก The Cream ของ Premier Cru สามารถเปลี่ยนได้ง่ายๆและ ยังสามารถรีไซเคิลได้ทั้งแคปซูล Caudalie ได้แมทช์ beauty เข้าด้วยกันกับ eco-friendliness รีฟิลแคปซูลถูกออกแบบมา เพื่อใช้กับ refillable jar เท่านั้นเพื่อการเก็บรักษาที่ดียิ่งขึ้น

50ml - 3700 THB

Premier Cru The Eye Cream

9250-2023_premiercru_eyecream

eye cream ตัวนี้เป็นมากกว่า anti- ageing eye cream ให้ฤทธิ์โดย TET8'technology และ firming sugars ที่ช่วยลดความบวมรอยคล้ำใต้ดวงตาและเพิ่มความกระจ่างใสในทันที ยังมี pearliser 10% ที่ช่วยเบลอและทำให้ผิวสว่างขึ้น ตัวหัวนวดจะช่วยลดความบวมและปรับผิวให้เรียบเนียน

Tip : นำหัวที่เป็นโลหะออกเพื่อรีไซเคิลตัว หลอดของครึ้ม

15ml - 3000 THB

Premier Cru The Serum

9261-2023_premiercru_serum_to

เซรั่มที่มีเนื้อบางเบานี้มีความเข้มข้นมากกว่า Hyaluronic Acid ใu the cream ถึง 3.5 เท่า อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วย Niacinamide และ firming sugars ที่ช่วยลดริ้วรอยร่องลึก

30ml - 5000 THB

Caudalie Premier Cru เริ่มวางจําหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2566 ที่ Sephora ทุกสาขาและ sephora.co.th

คุณกำลังดู: The Premier Cru ไอเทมย้อนวัยผิวแก้ไขสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการอย่างตรงจุด

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด