“ธีร์” ถูก “พีพี-พัชญา” ถีบตกน้ำ โทษฐานลวนลาม “แพม สุชานุช” ในละคร หงส์ในกรงกา EP.12

“หงส์ในกรงกา” ยังคงเดินเรื่องอย่างเข้มข้น และสนุกสนานในทุกๆ ตอน ล่าสุดผู้จัดเพิ่มสีสันให้กับละครเรื่องนี้ด้วยการส่งตัวละครอย่าง อติเดช ที่รับบทโดย ธีร์ เข้ามาในชีวิตของ เอมมิกา (ไอซ์ ณธษา)

“ธีร์” ถูก “พีพี-พัชญา” ถีบตกน้ำ โทษฐานลวนลาม “แพม สุชานุช” ในละคร หงส์ในกรงกา EP.12

ละครดราม่าสุดเข้มข้น “หงส์ในกรงกา” กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วย EP10 คว้าเรตติ้งไปถึง 4.5 ทำเอาผู้จัดฯ ที่ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ แห่งปภัสราโปรดักชั่น ทีมนักแสดง และทีมงานต่างสุขใจกันถ้วนหน้า เพราะเบื้องหลังการทำงานทั้งหมด ทุกคนต่างตั้งใจผลิตผลงานออกมาให้ดีที่สุด หวังว่าจะโดนใจผู้ชมทั่วประเทศ โดยเฉพาะแฟนๆ ช่อง 7HD ก็ต่างดีอกดีใจที่ “หงส์ในกรงกา” ได้การตอบรับที่ดีเช่นนี้!!!

“หงส์ในกรงกา” ยังคงเดินเรื่องอย่างเข้มข้น และสนุกสนานในทุกๆ ตอน ล่าสุด กบ-ปภัสรา เพิ่มสีสันให้กับละครเรื่องนี้ด้วยการส่งตัวละครอย่าง อติเดช ที่รับบทโดย ธีร์ วณิชนันทธาดา เข้ามาในชีวิตของ เอมมิกา (ไอซ์ ณธษา) ซึ่งคนดูต้องคอยติดตามชมกันต่อไปว่า อติเดช จะออกมาดีหรือร้ายขนาดไหน แต่คนดูคงเดาทางได้ไม่ยาก เพราะแค่เริ่มแรก อติเดช ก็ออกลายเจ้าชู้เสียแล้ว งานนี้เจ้าชู้แบบไม่ธรรมดาซะด้วย เรียกได้ว่า ถึงเนื้อถึงตัวถึงกับลวนลาม ภคพร (แพม สุชานุช) จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเลยล่ะ!!!

เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ ภคพร พา อติเดช มานั่งรอที่ริมสระน้ำ โดยมี เชอรี่ (แจกัน อรวรรยา) สาวใช้นำน้ำมาเสิร์ฟ แต่ อติพร ก็ไม่วายเจ้าชู้ใส่ เชอรี่ พอ เชอรี่ เดินจากไป อติเดช ก็เข้าลวนลาม ภคพร ทันที ภคพร ปัดป้องอย่างสุดกำลัง แหวว รีบวิ่งไปบอก ป้าหน่อย (ดี้ ปัทมา) อีกด้าน ส้มพอ (พีพี-พัชญา) เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงถีบ อติเดช ตกน้ำ และซ้ำด้วยการผลักลงน้ำอีกรอบ งานนี้ เอมมิกา รู้เข้าจะเป็นอย่างไร มาคอยดูกัน!!!

ทีมงานใช้บ้านหรู ในหมู่บ้านปัญญารามอินทรา เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซ็ตเป็นบ้านของ กมลา (ดวงตา ตุงคะมณี) เอ๋-กษมา ผู้กำกับฯ อยู่หน้าเซ็ตขอซ้อมบทให้นักแสดงเสียก่อน โดยเริ่มจาก แพม กับ ธีร์ ทั้งคู่ต่อบทกันอย่างไหลลื่น แต่พอถึงคิวที่จะต้องมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา ขอสวมบทแอ็กติ้งโค้ช ทำการแสดงให้ สาวแพม ดูเป็นตัวอย่างว่าถ้าถูกลวนลามแบบนี้จะต้องแสดงอย่างไร ซึ่ง สาวแพม ก็ตั้งอกตั้งใจฟังอย่างดี และเล่นฉากนี้ออกมาได้ดี

แต่พอถึงคิวของ สาวพีพี ต้องถีบ หนุ่มธีร์ ตกน้ำ คิวนี้เทคเดียวต้องผ่าน เพราะ หนุ่มธีร์ จะต้องเปียกทั้งตัว ซึ่งก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับฯ ก็กะระยะการถีบ และเพื่อป้องกันมิให้เกิดอุบัติเหตุ เพราะบริเวณนั้นค่อนข้างลื่น จึงให้ สาวพีพี ต้องเกาะไหล่ทีมงาน เมื่อทุกอย่างพร้อม อาต้อย-จารึก ผู้กำกับฯ ที่นั่งอยู่หน้ามอนิเตอร์ก็สั่งเคลื่อนกล้อง นักแสดงแต่ละคนทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ หนุ่มธีร์ ที่ยอมให้ สาวพีพี ถีบตัวเองอย่างเต็มแรง เพื่อแรงกระแทกจะได้ลงน้ำสวยๆ จากนั้นก็ถูกผลักอีกรอบ เมื่อผู้กำกับฯ สั่งคัต ทีมงานก็รีบพา หนุ่มธีร์ ขึ้นจากน้ำ พร้อมถ่ายฉากคิวต่อไป

ติดตามชมละครดราม่าสุดเข้มข้น “หงส์ในกรงกา” ฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2566 และทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “ธีร์” ถูก “พีพี-พัชญา” ถีบตกน้ำ โทษฐานลวนลาม “แพม สุชานุช” ในละคร หงส์ในกรงกา EP.12

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด