ต้นสังกัด ‘บิว จักรพันธ์’ ประกาศคู่กรณี อดีตแฟนสาว ปฏิเสธเข้าร่วมแถลงข่าวแล้ว

ต้นสังกัด 'บิว จักรพันธ์' ประกาศคู่กรณี อดีตแฟนสาว ปฏิเสธเข้าร่วมแถลงข่าวแล้ว จากกรณีที่ นักแสดงซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา โดนอดีตแฟนสาวนักเขียน ออกมาแฉว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันมาเปย์ของให้ฝ่ายชายหล...

ต้นสังกัด ‘บิว จักรพันธ์’ ประกาศคู่กรณี อดีตแฟนสาว ปฏิเสธเข้าร่วมแถลงข่าวแล้ว

ต้นสังกัด บิว จักรพันธ์ ประกาศคู่กรณี อดีตแฟนสาว ปฏิเสธเข้าร่วมแถลงข่าวแล้ว

จากกรณีที่ นักแสดงซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา โดนอดีตแฟนสาวนักเขียน ออกมาแฉว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันมาเปย์ของให้ฝ่ายชายหลักล้าน โดนทำร้ายร่างกาย แถมยังคบซ้อน จนประกาศดำเนินการตามกฎหมายไปแล้วนั้น โดยทางค่าย Be On Cloud ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาประกาศพักงาน และเตรียมแถลงข่าว พร้อมคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ไม่น้อยว่าสมควรหรือไม่ที่เอาคู่กรณีมาเผชิญหน้ากัน

ล่าสุด Be On Cloud ได้ประกาศเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง โดยแจ้งว่า ในวันพรุ่งนี้ (28 มกราคม) ฝ่ายหญิงจะไม่เข้าร่วมการแถลงข่าวแล้ว รวมถึงเปลี่ยนแปลงเวลาเป็น 16.00 .

ประกาศ เรื่องการเปลี่ยนแปลงผู้เข้าร่วม Live Conference กรณีพิพาทของ คุณจักรพันธ์ พุทธา

เนื่องจาก คุณ พรรน์ชญมน ได้กลับไปพิจารณาและเปลี่ยนใจขอปฏิเสธการเข้าร่วม Live Conference เพื่อชี้แจงข้อพิพาทในครั้งนี้ ซึ่งทางบริษัทฯ รับฟังเหตุผล และเคารพการตัดสินใจของคุณ พรรน์ชญมน

อย่างไรก็ตามทางบริษัทฯ และคุณจักรพันธ์ยังคงดำเนินการในส่วนของการชี้แจงข้อพิพาทดังกล่าว ในวันที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 16:00 . (GMT +7) (เลื่อนจากเวลาเดิม 14:00 .) ทาง Youtube Channel: Be On Cloud ตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ โดยที่ คุณ พรรน์ชญมน จะไม่เข้าร่วมการ Live Conference ในครั้งนี้

สุดท้ายนี้บริษัทขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและอดทนรอคอยเพื่อรับฟังการชี้แจงข้อพิพาทในครั้งนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัท Be On Cloud จำกัด

27 มกราคม 2566″

คุณกำลังดู: ต้นสังกัด ‘บิว จักรพันธ์’ ประกาศคู่กรณี อดีตแฟนสาว ปฏิเสธเข้าร่วมแถลงข่าวแล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด