ตัวท็อปมาเอง! "แน๊ต เกศริน" รีวิวทริปเที่ยวญี่ปุ่น เจาะประเด็น Sex Shop 18+

ตัวท็อปมาเอง! "แน๊ต เกศริน" แชร์ประสบการณ์ รีวิวทริปเที่ยวญี่ปุ่น เจาะประเด็น Sexshop 18+ แสดงความเห็นชัดเจนมาก

ตัวท็อปมาเอง! "แน๊ต เกศริน" รีวิวทริปเที่ยวญี่ปุ่น เจาะประเด็น Sex Shop 18+

จบทริปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการเดินทางไปสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ของ แน๊ต-เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ น้องแน๊ต เซ็กซี่สตาร์ขวัญใจหนุ่มๆ

แถมล่าสุด! เจ้าตัวก็ยังได้ถือโอกาสดี๊ดี ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @nat_officialaccount โพสต์ภาพถ่าย และเขียนแคปชั่นร่ายยาวรีวิวความประทับใจส่วนตัวจากทริปนี้ ให้แฟนๆ ได้เข้ามาอ่าน

ซึ่งไม่เพียงแต่เนื้อหาของโพสต์ดังกล่าว จะมีใจความพูดถึงการที่เธอได้มองเห็นและสัมผัสกับวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่น ตลอดระยะเวลา 5 คืน 6 วัน เท่านั้น แต่ทว่า แน๊ต เกศริน ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเสรีในการเข้าถึงสินค้าและบริการ เชิง 18+ ผ่านมุมมองส่วนตัวของเธออีกด้วย

"ขอรีวิวการใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น 5 คืน 6 วัน หน่อยนะ คือชอบตรงที่บ้านเค้านิยมการเดิน และการขึ้นรถไฟ ไม่ค่อยมีใครนิยมใช้รถเท่าไหร่ ส่วนหนึ่งอากาศบ้านเขาดีด้วยแหละ อาหารการกิน บ้านเค้าหมูจะแพงกว่าบ้านเรา แต่เนื้อถูกมาก หากินไก่ยังง่ายกว่าหาหมู

การดูแลการบริการ รอยยิ้ม ถือว่าสุดยอด น้อยมากจะเจอพวกเหวี่ยงๆ และบ้านเค้า ไม่สนับสนุนการเดินกินในที่สาธารณะ เราอยู่ที่นี่ เดินวันนึงมี 10 กิโลขั้นต่ำต่อวัน แต่ก็สนุกนะ ไม่รู้สึกเหนื่อย

ความเสรีในเรื่องของการเข้าถึงแนว 18+ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดูน่ารังเกียจ เปิดเผยในเรื่องของการค้าการบริการ อย่างเช่น SexShop แต่คนทั่วไปก็ไม่ได้มีใครมอง หรือที่จะสนใจ หรือด้อยค่าคนที่เข้าไปเลือกชม หรือมองสินค้าบริการ เราเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เดินเข้าไปดู คนที่นั่นก็ไม่ได้สนใจ เราว่าคนที่นั่นมีมารยาท และวัฒนธรรมที่ดีพอสมควร เราว่ามารยาททางสังคมสำคัญนะกับการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น

แต่สุดท้ายอยู่เมืองไทยดีกว่าเยอะ มีของแซ่บๆให้กินเพียบ อยากกินอะไรก็ได้กิน บ้านเมืองเขาดีตรงที่ของถูกกว่าไทย การบริการดีเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวค่ะ"

คุณกำลังดู: ตัวท็อปมาเอง! "แน๊ต เกศริน" รีวิวทริปเที่ยวญี่ปุ่น เจาะประเด็น Sex Shop 18+

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด