"แอน จักรพงษ์" รอบชุดว่ายน้ำ ทั้งสับทั้งฟาด ไม่แพ้นางงาม

หลบหน่อย แม่จะฟาด เมื่อ "แอน จักรพงษ์" ปล่อยภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ พร้อมท่าโพสสับแหลก แบบมงลงไปเลย

"แอน จักรพงษ์" รอบชุดว่ายน้ำ ทั้งสับทั้งฟาด ไม่แพ้นางงาม

หลบหน่อย แม่จะฟาด เมื่อ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ปล่อยภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ พร้อมท่าโพสสับแหลก ส่งตรงจาก นิวออร์ลีนส์ สหรัฐอเมริกา


แอน จักรพงษ์แอน จักรพงษ์
ไม่เสียชื่อผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) และเป็นเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe Organization(MUO) เลย เมื่อ "แอน จักรพงษ์" เผยภาพในชุดว่ายน้ำถึง 2 ลุค ที่ดูแพงและแซ่บมาก


แอน จักรพงษ์แอน จักรพงษ์
โดยก่อนหน้าที่จะมีการประกวด Miss Universe 2022 ในรอบพรีลิม "แอน จักรพงษ์" ได้ปล่อยภาพเรียกน้ำจิ้มก่อนการประกวด ที่จะได้เห็นเหล่านางงามทั้ง 84 ประเทศในชุดว่ายน้ำ


นอกจาก "แม่แอน" จะโพสท่าอวดหุ่นเป๊ะแล้ว ยังมาพร้อมข้อความเด็ดแปลว่า "การแข่งขันชุดว่ายน้ำวันนี้! ลุยเลยสาวๆ!!!! พวกคุณทุกคนที่รัก!!!  ถล่มจักรวาล!!! อย่าทำให้กรรมการผิดหวัง!!! และอยากให้รู้สึกประทับใจในพลังของคุณ!!!! แล้วพบกัน"

และยังทิ้งท้ายโพสต์ด้วยข้อความที่แปลว่า "ไม่เอาเปรียบผู้หญิง อย่าคอมเมนต์อะไรที่ดูเป็นไดโนเสาร์ มันคือเวลาของการเฉลิมฉลองสตรีนิยม เราทั้งหมดต้องการสุขภาพที่ดี ฟิต และ มีเสน่ห์ ผิดตรงไหนกับผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีและภูมิใจที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น"


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
แฟนนางงามไทย ร่วมเชียร์ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ให้คว้า "มงสาม" บนเวที Miss Universe 2022 ไปด้วยกันในวันที่ 15 มกราคม 2565 ตามเวลาประเทศไทย ตั้งแต่ 7.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง JKN18

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "แอน จักรพงษ์" รอบชุดว่ายน้ำ ทั้งสับทั้งฟาด ไม่แพ้นางงาม

คุณกำลังดู: "แอน จักรพงษ์" รอบชุดว่ายน้ำ ทั้งสับทั้งฟาด ไม่แพ้นางงาม

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด