“แอน ทองประสม” สวยอลังสะกดทุกสายตาด้วยเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 80 ล้าน

“แอน ทองประสม” สวยอลังสะกดทุกสายตาด้วยเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 80 ล้าน

ในงาน BEAUTY GEMS “THE TIMELESS OF GEMS” แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณี อย่าง “Beauty Gems (บิวตี้เจมส์)” ได้มีการเนรมิตงานในธีมญี่ปุ๊นญี่ปุ่น โดยหนึ่ง สุริยน เจ้าของงานเนรมิตให้งานเป็นสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์

แอน ทองประสม

ครั้งนี้นางเอกตลอดกาลอย่าง “แอน ทองประสม” มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ พร้อมสวมเครื่องประดับชิ้นไฮไลต์ จึงเฉิดฉายและสง่างามสมตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงด้วยเครื่องประดับเพชรเช็ต THE TIMELESS OF GEMS (เดอะ-ไทม-เลส-ออฟ-เจมส์) พลอยมรกตประดับเพชร ประกอบไปด้วยสร้อยคอ ต่างหูและแหวน มูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท ซึ่งเมื่อเปรียบความงดงามของเพชรและมรกตเป็นดั่งตัวแทนของความงดงามที่อยู่เหนือกาลเวลา สีเขียวของมรกตบ่งบอกถึงความทรงพลัง และความมีอำนาจแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ผสมผสานกับการเรียงร้อยอย่างประณีตของเพชร ที่เปรียบเสมือนการเชื่อมต่อความรักอันบริสุทธิ์ ที่ยังคงอยู่อย่างแข็งแกร่งและอมตะ เป็นความคลาสสิคที่ต่อให้ผ่านกาลเวลานานแค่ไหนก็ยังคงสวยงามตราตรึงใจอยู่เสมอ ซึ่งเครื่องประดับเซ็ตนี้ประกอบไปด้วยพลอยมรกต 347 กะรัต เพชร 42 กะรัต ทอง18K  White Gold 170 กรัม และทองขาว 18K น้ำหนักรวม 24 กรัม

แอน ทองประสม

ด้านหนุ่ม นาย ณภัทร ที่ไม่รู้ว่าเพราะกำลังอินเลิฟหรือเพราะความสดใสของงานนี้ ที่ทำให้มวลออร่าความหล่อกระจัดกระจายไปทั่วทั้งงาน พร้อมโปรยยิ้มสุดละมุนทำเอาสาวๆ แทบไม่กะพริบตาไปกับความหล่อทะลุรันเวย์ กับลุคหนุ่มญี่ปุ่นสมัยใหม่ ที่เสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้นด้วยเข็มกลัด คอลเลคชั่น BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS (บิว-ตี้-เจมส์-อา-เบล-คอล-เลค-ชั่น) เข็มกลัดเพชรรูปผึ้ง และเข็มกลัดพลอยซิทรินประดับเพชรรูปรังผึ้ง รวมมูลค่า 2.7 ล้านบาท คอลเลคชั่นที่ทางบิวตี้เจมส์ ตั้งใจรังสรรค์โดยใช้ผึ้งมาเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ที่แม้ขนาดลำตัวของผึ้งจะเล็กดูน่าทะนุถนอมแต่เมื่อถึงคราวมีภัยก็พร้อมจะมีเหล็กในไว้ป้องกันตน  และผึ้งยังเป็นอีกหนึ่งในสัญลักษณ์ของความรักอันแสนหวาน สัญลักษณ์แห่งการบอกรัก เหล็กในของผึ้งเปรียบดั่งสายศรรักของกามเทพผู้บันดาลรักแก่มนุษย์ทุกคน และยังมีความเชื่อทั้งทางตะวันออกและตะวันตกว่าสีเหลืองนวลของน้ำผึ้งนั้นเป็นน้ำอันบริสุทธิ์แสดงถึงรักแท้ จึงเป็นที่มาของคำว่า ฮันนีมูน หรือน้ำผึ้งพระจันทร์ ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย พลอยซิทริน น้ำหนัก 81 กะรัต เพชร น้ำหนัก 6 กะรัต ทอง 18K White Gold น้ำหนัก 20 กรัม ทอง18K  Rose Gold 8 กรัม

แอน ทองประสม

พร้อมทั้งภายในงานยังมีความพิเศษ เพราะมีการนำเสนอในรูปแบบของ เอ็กซิบิชั่น นิทรรศการที่ถ่ายทอดขั้นตอนการผลิตเครื่องประดับ 20 เซ็ทไฮไลต์ของงานนี้ ที่กว่าจะมาเป็นอัญมณีสวยงามล้ำค่าอย่างที่ทุกคนเห็น ผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับ อัญมณี สามารถไปชม ช้อป เครื่องประดับจากช่างฝีมือไทย และร่วมรับชมนิทรรศกาลเพื่อเปิดประสบการณ์ความงดงามที่ทางบิวตี้เจมส์รังสรรค์ขึ้นมาผ่านเครื่องประดับสุดอลังการได้ที่งาน BEAUTY GEMS “THE TIMELESS OF GEMS” ณ The Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ “แอน ทองประสม” สวยอลังสะกดทุกสายตาด้วยเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 80 ล้าน

คุณกำลังดู: “แอน ทองประสม” สวยอลังสะกดทุกสายตาด้วยเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 80 ล้าน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด