แอนนี่ บรู๊ค ไม่ทนขอปกป้องลูก เดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ด-เพจ

แอนนี่ บรู๊ค ไม่ทนขอปกป้องลูก เดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ด-เพจ

หัวอกของคนเป็นแม่ แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง เตรียมเดินหน้าฟ้องเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดและเพจแบบไม่มีการยอมความใดๆ หลังจากที่เพจและเกรียนคีย์บอร์ดทำให้ลูกชาย น้องฑีฆายุ เสียหายทั้งชื่อเสียงและจิตใจ โดยเจ้าตัวได้แจ้งให้ทุกคนได้ทราบผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง โดยมีข้อความดังนี้

"ในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 09:00 น. แอนนี่ บรู๊ค พร้อม ทนายเจมส์ จะเดินทางไปขึ้นศาลอาญา รัชดา เป็นครั้งแรกสืบเนื่องจาก มีเพจและคนคอมเมนต์ที่ขึ้นรูปน้องและพูดพาดพิงถึงน้องในแง่ไม่ดี ซึ่งน้องยังเป็นเยาวชน ทำให้เกิดความเสียหายทั้งชื่อเสียงและจิตใจ

เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ที่ทางแอนนี่และทนายเจมส์เห็นตรงกันว่าควรให้ความสำคัญเพราะเป็นเรื่องของลูกและเด็กยังเป็นเยาวชนอยู่ และในฐานะแม่ที่ต้องปกป้องลูก จึงจำเป็นเดินหน้าฟ้อง อัดแน่น 2 ศาล
1. ศาลอาญา
2. ศาลแพ่ง

ในข้อหา
1. หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา
2. พ.ร.บ. คุ้มครองเด็ก

ย้ำชัด ไม่มีการยอมความใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าเพจหรือคอมเมนต์ นับจากนี้ และหากพบเห็นการโพสต์หรือคอมเมนต์ ไม่ว่าในเพจใดก็ตามอีก ก็จะสู้เพื่อปกป้องลูก กล้าโพสต์ กล้าเมนต์ ต้องกล้ารับที่จะมีคดีติดตัวไปตลอดชีวิตเช่นกัน"

และ แอนนี่ บรู๊ค ยังได้มีการคอมเมนต์ต่ออีกว่า "ที่ผ่านมาใครจะทำอะไรก็ปล่อยไม่สนใจใช้ชีวิตและโฟกัสการเลี้ยงดูลูกให้ดีที่สุด แต่มันก็จะมีคนใจร้าย ซึ่งบางคนก็เป็นแม่ที่มีครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าด้วยซ้ำที่ไม่เลิก

และเพจที่น่ารังเกียจชอบซ้ำเติมแถมไม่พอขึ้นหน้าเด็กใส่ข้อความร้ายๆ ต่อเยาวชน ก็คงถึงเวลาแล้วจริงๆ ในโลกที่ไม่แยกแยะ และอยากเห็นคนอื่นทุกข์เพราะเสพติดความดราม่าในแบบผิดๆ"

คุณกำลังดู: แอนนี่ บรู๊ค ไม่ทนขอปกป้องลูก เดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ด-เพจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด