แอร์ ภัณฑิลา ประกาศข่าวดีท้องแล้ว เผยได้ยินเสียงหัวใจลูกน้ำตาไหลทุกที

แอร์ ภัณฑิลา ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว เผยทั้งตื่นเต้น กังวล ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไง แต่พอได้ยินเสียงหัวใจลูกก็น้ำตาไหลทุกที พร้อมทั้งขอบคุณทุกคำยินดี

แอร์ ภัณฑิลา ประกาศข่าวดีท้องแล้ว เผยได้ยินเสียงหัวใจลูกน้ำตาไหลทุกที

เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอีกคนของวงการบันเทิงแล้ว สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก หลังจากวิวาห์หวานกับสามีหนุ่มไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ เมื่อ 17 ก.ค. 2565 ที่ผ่านมาซึ่งในช่วงที่รู้ว่ากำลังตั้งท้องทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไง ฮอร์โมนสวิงจนร้องไห้ไม่หยุด แต่พอได้ยินเสียงหัวใจลูก น้ำตาก็ไหลออกมาทุกที

ซึ่งในอินสตาแกรม @bunnyaire ได้โพสต์ภาพอัลตราซาวนด์ลูกคนแรก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ตั้งแต่รู้ว่าจะมีชีวิตน้อยๆเกิดขึ้นในท้อง เอาจริงๆ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไง.. มีทั้งจังหวะที่ทำงานเยอะ เดินเยอะ จนเลือดออก ฮอร์โมนสวิงนั่งร้องไห้ไม่หยุด แต่พอได้ยินเสียงหัวใจลูก น้ำตาก็ไหลออกมาทุกที ในที่สุดมันก็ผ่านมาได้ หนูขอขอบคุณจากหัวใจสำหรับทุกความยินดี ทุกคำอวยพรนะคะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ที่ต่างเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: แอร์ ภัณฑิลา ประกาศข่าวดีท้องแล้ว เผยได้ยินเสียงหัวใจลูกน้ำตาไหลทุกที

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด