เอาใจหนุ่มลดน้ำหนักกับ 5 ขนมแก้โหยที่กินได้แบบไม่รู้สึกผิด !

เอาใจหนุ่มลดน้ำหนักกับ 5 ขนมแก้โหยที่กินได้แบบไม่รู้สึกผิด !

การควบคุมอาหาร มีความสำคัญในการลดน้ำหนักสำหรับผู้ชาย แน่นอนว่าอาการโหยขนม หรือของหวานต่าง ๆ เชื่อว่าส่วนใหญ่จะต้องเคยเผชิญกับสถานการณ์เหล่านี้ไม่แพ้ผู้หญิง เพราะฉะนั้นการเลือกขนมที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกผิดและไม่กระทบกับการลดความอ้วนจึงเป็นสิ่งที่ต้องมองหามาไว้ทดแทน เรามาดูขนม 5 ชนิดต่อไปนี้ที่รับประทานได้ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่จนเกินไปอีกด้วย

1.ขนมกล้วยหนึบ

ผลไม้ชนิดนี้มีความหวานจากธรรมชาติและมีใยอาหารสูง การรับประทานกล้วยหนึบช่วยให้ได้รสชาติที่อร่อยเหมือนกำลังเคี้ยวขนม ช่วยลดความโหยลงไปได้ แต่กระนั้นก็จำเป็นต้องกินไม่ให้มากเกินไป เพราะกล้วยมีปริมาณคาร์โบไฮเดรตสูง

2.ผักผลไม้อบกรอบ

เราจะพบเมนูขนมในรูปแบบของคนรักสุขภาพ นั่นก็คือผักและผลไม้ที่ผ่านการอบจนกรอบ ซึ่งสามารถนำมาเคี้ยวเป็นขนมระหว่างวันที่รู้สึกโหยได้ โดยยังคงมีสารอาหาร วิตามิน และไฟเบอร์หลงเหลืออยู่ ที่สำคัญคือมีแคลอรี่ต่ำ เคี้ยวเพลิน ๆ ลดความอยากลงไปได้มากเลยทีเดียว

3.ดาร์กช็อกโกแลต

ถือได้ว่าเป็นขนมกินเล่นสำหรับผู้ชายที่ต้องการลดความอ้วนที่รับประกันได้เลยว่าจะไม่มีผลกระทบต่อน้ำหนักอย่างแน่นอน โดยคุณจะต้องเลือกเป็นดาร์กช็อกโกแลตที่มีปริมาณน้ำตาลน้อย เป็นเมนูขนมที่มีประโยชน์ ลดความอยากของหวาน และยังช่วยเรื่องการเผาผลาญพลังงาน มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก

4.กรีกโยเกิร์ตแบบไขมันต่ำ

ของหวานแสนอร่อยที่ดีต่อสุขภาพและช่วยลดความอ้วนไปในตัว ด้วยการเลือกกรีกโยเกิร์ตที่อุดมไปด้วยโปรไบโอติก และประเภทไขมันต่ำ เป็นขนมแคลอรี่น้อย ช่วยลดน้ำตาลในเลือด มีวิตามิน และช่วยรักษาสมดุลภายในระบบย่อยอาหาร ทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

5.ป็อบคอร์นแบบคลีน

ใครจะเชื่อว่าป็อบคอร์นจะสามารถเป็นขนมที่รับประทานได้ในช่วงที่ต้องลดน้ำหนัก แต่บอกเลยว่าหากหนุ่ม ๆ เลือกประเภทที่มีไขมันต่ำ ปราศจากน้ำตาล ก็สามารถรับประทานเพลิน ๆ ระหว่างวันได้โดยไม่รู้สึกผิด ด้วยการเลือกป็อบคอร์นแบบไม่ใส่น้ำตาล เกลือ และไม่เคลือบเนยใด ๆ ทั้งสิ้น จะกลายเป็นขนมรสชาติจืด ๆ แต่ให้ความอร่อย มาพร้อมกับไฟเบอร์จากกากใยที่มีในเมล็ดข้าวโพดอีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้วก็ลองปรับเปลี่ยนขนมที่กินในแต่ละวันกันดูว่าแบบไหนที่จะช่วยแก้อาการหิวโหยของหวาน หรืออาการอยากขนมขบเคี้ยวลงไปได้บ้าง ทั้งนี้อย่าลืมว่าความสมดุลในอาหารและการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการลดน้ำหนักที่หนุ่ม ๆ ยังต้องสร้างวินัยให้ตัวเองอย่างต่อเนื่องกันต่อไป

คุณกำลังดู: เอาใจหนุ่มลดน้ำหนักกับ 5 ขนมแก้โหยที่กินได้แบบไม่รู้สึกผิด !

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด