เอมี่ กลิ่นประทุม ดีใจ น้องชายขอ แพร เอมเมอรี่ แต่งงานแล้ว (คลิป)

เอมี่ กลิ่นประทุม ดีใจ เจเจ เจตต์ น้องชาย ทำเซอร์ไพรส์ขอนักแสดงสาว แพร เอมเมอรี่ แต่งงานแล้วที่ จ.กระบี่ โดยมีคนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยานรักหลายคน

เอมี่ กลิ่นประทุม ดีใจ น้องชายขอ แพร เอมเมอรี่ แต่งงานแล้ว (คลิป)

เตรียมสละโสดอีกคู่แล้ว สำหรับนักแสดงสาว แพร เอมเมอรี่ และ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม น้องชายสุดรักของนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม หลังจากที่เจเจทำเซอร์ไพรส์ขอแพรแต่งงานที่ จ.กระบี่ ท่ามกลางบรรยากาศทะเลไทยสวยๆ รวมไปถึงคนใกล้ชิดที่มาร่วมเป็นสักขีพยานแห่งรัก

โดยในอินสตาแกรม @amy_klinpratoom เอมี่ได้โพสต์คลิปบรรยากาศแห่งความสุขหลังจากที่เจเจขอแพรแต่งงาน งานนี้ทำเอาว่าที่เจ้าสาวอย่างแพรถึงกับน้ำตาแตก ซึ่งเอมี่ก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายคลิปว่า “And she said “yes” ……… FINALLY!!!! คบกันนาน จนแบบ ถ้ายังไม่แต่ง จะด่าละ Congratulations guys … love u with my whole heart @jklinpratoom@p_emery”

รวมไปถึงภาพบรรยากาศตอนที่ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และเขียนข้อความว่า “Couldnt be more happy than i am now …. you guys are my world and i wish u nothing but the best in this new chapter of life”

ด้านเจเจก็ได้โพสต์ภาพหวานๆ กับแพรในวันที่ขอแต่งงาน เขียนแคปชั่นสั้นๆ “She said yes #EmeryandJames” ส่วนแพรก็โพสต์ภาพแห่งความสุขลงไอจีแบบรัวๆ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น He put a ring on it!, You are the most amazing blessing in my life, and I can’t wait to start my future with you. ขอบคุณเบ๊บมากๆ ที่ตั้งใจทำทุกอย่างให้เรามีวันนี้ด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งวันที่จะอยู่ในความทรงจำไปตลอดชีวิต surprise มากๆ แบบที่สุดดด น้ำตาแตกอยู่หลายชั่วโมงไปเลยจ้าาา, Words can not express how happy I am so see you guys เซอร์ไพรส์ที่สุดตอนเห็นทุกคนมารวมตัวกันที่นี่ พูดไม่ออกเลยจริงๆ ได้แต่ร้องไห้ไม่หยุด

อีกทั้งยังโพสต์ขอบคุณเอมี่และ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบรักกัน โดยบอกว่า “Without you two we wouldn’t be here today. เราสองคนพบรักกันในงานแต่งพี่มี่พี่ซี ถ้าไม่มีพี่ๆ ทั้งสองคน เราก็ไม่มีวันนี้ ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกอย่างที่พี่ๆ มีให้กับเราสองคนเสมอ ฮืออออ พูดอีกก็จะร้องอีกแล้ววววว #emeryandjames”

ท่ามกลางคอมเมนต์ที่ต่างพร้อมใจแสดงความยินดีกับ เจเจ-แพร เป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: เอมี่ กลิ่นประทุม ดีใจ น้องชายขอ แพร เอมเมอรี่ แต่งงานแล้ว (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด