"เอม วิทวัส" วอนเห็นใจคนทำหนัง ชาวเน็ตถกสนั่น "หุ่นพยนต์" ถูกเลื่อนฉาย

"เอม วิทวัส" วอนเห็นใจคนทำหนัง ชาวเน็ตร่วมวงถกสนั่น "หุ่นพยนต์" ถูกเลื่อนฉายไม่มีกำหนด

"เอม วิทวัส" วอนเห็นใจคนทำหนัง ชาวเน็ตถกสนั่น "หุ่นพยนต์" ถูกเลื่อนฉาย

วงการภาพยนตร์มีดราม่าให้ได้ถกกันต่อเนื่อง เริ่มจากกรณีภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 กำลังประสบปัญหาเรื่องการจัดโรงและรอบฉายที่ไม่เป็นธรรม ถึงขั้นมีจดหมายเปิดผลึกเรียกร้องให้ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เร่งแก้ไขปัญหาดังกล่าว

ล่าสุดกับดราม่าภาพยนตร์ หุ่นพยนต์ ไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ถูกติดเรต ฉ.20+ ทำให้ค่ายไฟว์สตาร์ต้องประกาศเลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนด เป็นเหตุให้นักแสดงอารมณ์ดี อย่าง เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี ซึ่งเคยฝากผลงานภาพยนต์เรื่อง พี่นาค ไว้กับค่ายผู้ผลิตเดียวกับ หุ่นพยนต์ ถึงกับทนไม่ไหวขอออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นที่เกิดขึ้น

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปโปสเตอร์หนัง หุ่นพยนต์  ที่ระบุข้อความประกาศ เลื่อนฉาย ไม่มีกำหนด หลังหนังได้เรต 20+ พร้อมเขียนแคปว่า “บางทีก้ไปเรื่อยไปเปื่อยเกิน หนังติดเรท20+ ก้ถือว่าคนแทบจะไม่ได้ดูแล้ว นี่เลื่อนไม่มีกำหนด ต้องไปทางไหนต่อเหรอคะ กระทรวงไหนที่บอกไม่เหมาะสม ลึกๆก้ อยากจะถามว่าอะไรคือเหมาะสมคะ เพื่อนหนูมีลูกไป3 คนละ ยังไม่เคยดูหนังโป๊เลย คนจะดีจะเลว หรือตัวอย่างจะเป็นยังไง ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหนังเรื่องเดียวหรอกค่ะ อ่อนโยนขนาดนี้สระผมด้วยจอห์นสันอยู่รึป่าวคะ #เห็นใจคนทำหนังบ้างเถอะค่ะ ทุกวันนี้บัตรหนังถูกกว่าไฟแช็คอีกค่ะ #หุ่นพยนต์ #เด็กไฟว์เก่า”

งานนี้ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ต่างเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นต่อวงการภาพยนตร์ไทยกันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "เอม วิทวัส" วอนเห็นใจคนทำหนัง ชาวเน็ตถกสนั่น "หุ่นพยนต์" ถูกเลื่อนฉาย

คุณกำลังดู: "เอม วิทวัส" วอนเห็นใจคนทำหนัง ชาวเน็ตถกสนั่น "หุ่นพยนต์" ถูกเลื่อนฉาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด