อิลสลิก ให้ปากคำตร. หลักถูกร้านดังแจ้งความ เทงานคอนเสิร์ต ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ

อิลสลิก ให้ปากคำตร. หลักถูกร้านดังแจ้งความ เทงานคอนเสิร์ต ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ

อิลสลิก ให้ปากคำตร. หลักถูกร้านดังแจ้งความ เทงานคอนเสิร์ต ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 มกราคม นายทิฆัมพร เวชไทยสงค์ หรือ อิลสลิก ศิลปินแร๊ปเปอร์ชื่อดัง พร้อมด้วยทนายความและ นางสาวลิลลี่ ตัณฑ์เอกชน หญิงสาวคนสนิท เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้าให้ปากคำในคดีที่ถูกนายณัฐพล สุจริตศรีชัยกุล เจ้าของร้าน Subscribe ย่านพระราม7 เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพื่อให้ดำเนินคดีกับศิลปินแร๊พเปอร์คนดังกล่าว ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาและความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ หลังจากเกิดข้อพิพากที่ศิลปินแร๊พเปอร์เทงานไม่ยอมมาแสดงคอนเสิร์ตตามที่สัญญาตกลงกันไว้ทั้งๆ ที่มีการเบิกค่าตัวไปหมดแล้ว ต่อมาศิลปินแร๊พเปอร์ไปพูดกล่าวหาจนทำให้ร้านได้รับความเสียหายอีก

โดยนายทิฆัมพร เวชไทยสงค์ พร้อมด้วยทนายความและคนติดตามได้เข้าพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเพื่อให้ปากคำเป็นเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงเดินทางกลับโดยไม่ให้สัมภาษณ์หรือตอบคำถามใดๆกับผู้สื่อข่าว โดยมี นางสาวลิลลี่ หญิงสาวคนสนิทเดินเข้ามาบังไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพ ก่อนที่จะขอดูภาพในโทรศัพท์และสั่งให้ลบภาพ โดยอ้างว่า อิลสลิกไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใดๆ เป็นคดีส่วนตัว หากผู้สื่อข่าวอยากได้ข่าวให้ไปสอบถามกับทางเจ้าของร้านที่แจ้งความเอาเอง ทางอิลสลิกจะขอไปต่อสู้คดีในชั้นศาลแทน

ด้าน พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า ในวันนี้เป็นเพียงการเรียกให้ผู้ถูกกล่าวหาเดินทางมาให้ปากคำในเบื้องต้น ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับใคร เนื่องจากยังต้องสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องในคดีอีกหลายคนจบครบ จึงจะสามารถสรุปคดีนี้ได้

คุณกำลังดู: อิลสลิก ให้ปากคำตร. หลักถูกร้านดังแจ้งความ เทงานคอนเสิร์ต ปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด