อินดี้ อินทัช-ฮันนี่ ภัสสร เคลื่อนไหวปม "ใครทำแม่ผม เดี๋ยวเจอกัน" ทำทุกคนตกใจ

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เมื่อนักแสดงหนุ่ม อินดี้ อินทัช โพสต์ข้อความเดือดลงในไอจีส่วนตัว “ใครทำแม่ผม ผมไม่ยอมนะครับ เดี๋ยวต้องเจอกันหน่อย”

อินดี้ อินทัช-ฮันนี่ ภัสสร เคลื่อนไหวปม "ใครทำแม่ผม เดี๋ยวเจอกัน" ทำทุกคนตกใจ

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เมื่อนักแสดงหนุ่ม อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคู่รักดัง บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ และ ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ โพสต์ข้อความเดือดลงในไอจีส่วนตัว “ใครทำแม่ผม ผมไม่ยอมนะครับ เดี๋ยวต้องเจอกันหน่อย”

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ฮันนี่ ภัสสร ก็ได้โพสต์ข้อความเดือดในไอจีส่วนตัวเพื่อปกป้องลูกชายอย่างอินดี้เช่นกัน โดยบอกว่า “ใครทำลูกของแม่ แม่ก็ไม่ยอมเหมือนกัน รู้เรื่องนะคะ”

ล่าสุดแม่ ฮันนี่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นเพียงแค่การโปรโมตละคร พร้อมเผยข้อความว่า "ทำลูกแม่ขนาดนี้ จะให้แม่ยอมได้ยังไง จริงมั้ยคะแม่ @pymmy #หลงเงา"

งานนี้หนุ่ม อินดี้ เลยต้องออกมาขอโทษแฟนๆ หลายคนที่ทำให้ตกใจ และเป็นห่วง โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ว่า "ขอโทษทุกคนที่ทำให้ตกใจนะครับ ไม่ได้ตั้งใจน้าา ขอฝากละครด้วยค้าบ หลงเงาเริ่ม 15 กุมภาพันธ์นี้".

คุณกำลังดู: อินดี้ อินทัช-ฮันนี่ ภัสสร เคลื่อนไหวปม "ใครทำแม่ผม เดี๋ยวเจอกัน" ทำทุกคนตกใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด