อุ๊ย! "โฟร์ ศกลรัตน์" เปิดตัวแบบปิดหน้า แต่เดาไม่ยาก ชาวเน็ตชี้เป้า หนุ่ม อ. แน่ๆ

อุ๊ย! "โฟร์ ศกลรัตน์" เปิดตัวแบบปิดหน้า แต่งานนี้ชาวเน็ตบอกเลยเดาไม่ยาก ชี้เป้า หนุ่ม อ. แน่ๆ ฝ่ายชายโพสต์รูปลง IG โลเคชั่นเสื้อผ้าเหมือนกันเป๊ะ

อุ๊ย! "โฟร์ ศกลรัตน์" เปิดตัวแบบปิดหน้า แต่เดาไม่ยาก ชาวเน็ตชี้เป้า หนุ่ม อ. แน่ๆ

กลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาอีกจนได้ สำหรับสเตตัสหัวใจของซุปตาร์สาวอารมณ์ดี โฟร์ ศกลรัตน์ เพราะตั้งแต่เจ้าตัวกลับมาใช้สถานะโสด ก็ดูเหมือนว่าจะมีโมเมนต์ชวนอุ้ย! มาทำให้แฟนคลับต้องเผลอลุ้นตลอด...ตลอด

เช่นเดียวกับโพสต์ภาพถ่ายล่าสุดที่ถูกนำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม @khunfour พร้อมแคปชั่น "จะเปิดใจกี่โมง" ซึ่งเป็นภาพร่วมเฟรมระหว่าง โฟร์ ศกลรัตน์ กับ หนุ่มเสื้อยีนส์ปริศนา? ที่ใช้ดอกไม้ช่อโตอำพรางใบหน้า จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่างานนี้จะใช่การเปิดตัวคนพิเศษหรือเปล่า

ขณะที่ฟีดแบคในช่องคอมเมนต์ก็ดูจะคึกคักไม่แพ้กัน เมื่อทุกเสียงต่างก็คาดเดาว่า หนุ่มปริศนาคนนี้มีความเป็นไปได้สูงมากว่าจะเป็น นักแสดงหนุ่มอักษรย่อ อ. หรือ อาร์ม วีรยุทธ ที่ดูจะสนิทสนมกับ โฟร์ ศกลรัตน์ มากเป็นพิเศษ แถมทั้งคู่ก็ยังมีโมเมนต์ชวนจิ้นออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ

ซึ่ง โฟร์ ศกลรัตน์ ก็ได้ตอบกลับ 1 ในคอมเมนต์ที่โยงไปถึง อาร์ม วีรยุทธ เอาไว้ด้วยว่ "ต้องถามก่อนนะ @arm_wc ติดมั้ย"

กระทั่งล่าสุด! ทางฟากฝั่งของฝ่ายชายก็ได้มีการเคลื่อนไหวแบบทำให้แฟนคลับต้องฟินจิกหมอน ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายของตัวเองในลุคเดียว โลเคชั่นเดียวกันกับ โฟร์ ศกลรัตน์ แบบเป๊ะๆ

ณ จุดนี้เล่นเอาแฟนๆ ที่ตามเชียร์ทั้งคู่ ยกระดับความลุ้นยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีก! ซึ่งจะมีโอกาสพัฒนามากน้อยแค่ไหนนั้น คงต้องรอฟังคำชอบชัดๆ ชัวร์ๆ จาก โฟร์ - อาร์ม แล้วแหละ อิอิ

คุณกำลังดู: อุ๊ย! "โฟร์ ศกลรัตน์" เปิดตัวแบบปิดหน้า แต่เดาไม่ยาก ชาวเน็ตชี้เป้า หนุ่ม อ. แน่ๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด