ย้อนชีวิตคู่ 3 ปี "กระต่าย-ครูไพบูลย์" รักท่ามกลางดราม่า วันนี้ปิดฉากคำว่าสามีภรรยา

ย้อนชีวิตคู่ 3 ปี "กระต่าย-ครูไพบูลย์" รักท่ามกลางดราม่า วันนี้ปิดฉากคำว่าสามีภรรยา

กระต่าย-ครูไพบูลย์ ย้อนเส้นทางรักท่ามกลางดราม่าร้อนแรง ก่อนปิดฉากชีวิตคู่ 3 ปี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก

หลังแฟนคลับจับสังเกตการโพสต์ของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เป็นข้อความเศร้าคล้ายกำลังมีปัญหารักร้าว ด้าน กระต่าย พรรณทิพา ภรรยาก็ได้โพสต์ข้อความเศร้าหัวใจแตกสลายเช่นเดียว ตอกย้ำประเด็นการเลิกราของทั้งคู่ 

ล่าสุด วันนี้ (15 ม.ค.) กระต่าย ได้โพสต์ประกาศเลิกกับ ครูไพบูลย์ แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของลูก

หากย้อนเส้นทางรักของ ครูไพบูลย์ กับ กระต่าย เป็นรักท่ามกลางกระแสดราม่าต่างๆ จุดเริ่มต้นของทั้งสองคนเกิดจากความใกล้ชิดความสนิทจนก่อเกิดเป็นความรัก และระหว่างนั้นมีข่าวลือนักร้องลูกทุ่งสาวซุ่มคลอดลูก ซึ่งข่าวดังกล่าวถูกพุ่งเป้าไปที่ กระต่าย และมีข่าวลือออกมาอีกว่า ครูไพบูลย์ ในตอนนั้นฐานะเจ้าของค่ายเพลงและผู้จัดการส่วนตัวซุ่มปลูกต้นรักกันแบบเงียบๆ

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2564 กระต่าย และ ครูไพบูลย์ ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นพร้อมพยานรักด้วยกันหนึ่งคน มีภาพของทะเบียนสมรสที่ กระต่าย กับ ครูไพบูลย์ เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย และในวันแถลงข่าวทั้งสองคนขอโทษที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจงข่าวต่างๆ 

แต่ระหว่างนั้นมีกระแสข่าวออกมาว่า ครูไพบูลย์ ยังไม่ได้เลิกกับภรรยาเก่า แต่สุดท้ายเรื่องราวต่างๆ ก็ถูกเคลียร์เป็นที่เข้าใจแต่ก็หนักหน่วงพอสมควร เรียกว่าเป็นรักที่ผ่านมรสุมดราม่าจริงๆ 

วันเวลาผ่านไป กระต่าย และ ครูไพบูลย์ รักหวานชื่นมากๆ มีภาพคู่ภาพครอบครัวออกมาให้เห็นกันเสมอ และภาพของบ้านหลังใหม่หลังใหญ่อลังการที่ตอนนี้กำลังดำเนินการสร้างไปอย่างต่อเนื่อง 

สุดท้ายเรื่องราวความรักของ กระต่าย-ครูไพบูลย์ รักต่างวัยจะหันมาปรับความเข้าใจกันหรือไม่ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แฟนคลับที่ทราบข่าวต่างส่งกำลังใจให้ทั้งสองคนอย่างรัวๆ เลยทีเดียว  

คุณกำลังดู: ย้อนชีวิตคู่ 3 ปี "กระต่าย-ครูไพบูลย์" รักท่ามกลางดราม่า วันนี้ปิดฉากคำว่าสามีภรรยา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด