5 อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย เพิ่มความฟิตง่ายๆ ไม่ต้องง้อยา

5 อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย เพิ่มความฟิตง่ายๆ ไม่ต้องง้อยา

วันนี้เรามาเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง กับอาหารที่จะช่วยเพิ่มความฟิต เสริมสมรรถภาพทางเพศได้ดียิ่งขึ้น โดยอาหารที่เรากินเข้าไปทุกวันนั้นบางชนิดก็มีส่วนช่วยในการทำให้ฮอร์โมนของเราดีขึ้นด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาถึง 5 ชนิดด้วยกัน รับรองว่าทานแล้วคุณจะรู้สึกฟิตมากขึ้น และทำกิจกรรมบนเตียงได้นานกว่าเดิมแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1.กระเทียมสด

กระเทียม เป็นทั้งพืชสมุนไพรแล้วก็เป็นทั้งยารักษาโรค โดยอาจจะมีกลิ่นแรงอยู่บ้าง ทำให้หนุ่มๆ บางคนก็อาจจะไม่ชอบ กินกระเทียมสักเท่าไหร่ แต่รู้หรือไม่ว่าในกระเทียมนั้นช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดหรือว่าโลหิตในร่างกายดีขึ้น และเพิ่มความฟิตให้กับน้องชายของคุณ โดยเมื่อรับประทานกระเทียมเข้าไปก็จะฟิตฟื้นตัวและปึ๋งปั๋งอย่างง่ายดาย

2.แตงโม ผลไม้สด

การรับประทานแตงโมส่งผลให้ระบบโลหิตไหลเวียนทั่วร่างกายได้ดี และดีต่อสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายด้วย ซึ่งมีการวิจัยออกมาแล้วว่าการรับประทานแตงโมช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเพศชายดีที่สุด ดังนั้นหนุ่มๆ จะพลาดไม่ได้เลยเชียว มาทานแตงโมเพิ่มความฟิตกันเลยดีกว่า

3.หอยนางรม

หอยนางนมเป็นอาหารที่มีแร่ธาตุสังกะสีค่อนข้างสูงมาก รับประทานหอยนางรมจะช่วยเพิ่มสเปิร์ม ฮอร์โมนเพศชาย มีสารโดพามินช่วยเพิ่มให้การมีเซ็กส์ของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น หรือว่าเป็นอาหารที่มีความสำคัญต่อระบบประสาทน้องชายของคุณผู้ชายได้อย่างดีเลยทีเดียว ช่วยให้การตอบสนองทางเพศดีกว่าเดิม

4.กล้วย

กล้วยโดยเฉพาะกล้วยน้ำว้า เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารหลายชนิด การรับประทานกล้วยจะทำให้มีพละกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะของคุณผู้ชาย ได้มีการวิจัยและค้นพบว่า กล้วยเป็นผลไม้ที่บำรุงเซ็กส์ได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะสารอาหารที่มีอยู่ในกล้วย จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทกล้ามเนื้อ ถ้าคุณผู้ชายอยากมีเซ็กส์ที่สนุกและยาวนาน ทานกล้วยเป็นประจำดีที่สุด

5.ช็อคโกแลต

ขนมหวานที่อาจจะเป็นของโปรดของคุณผู้หญิงหลายคน แต่สำหรับคุณผู้ชายแล้วการทานช็อคโกแลต จะช่วยให้เกิดผลดีกับระบบประสาทและหัวใจ โดยช่วยกระตุ้นพลังงานและสร้างความตื่นเต้นขณะที่ทำกิจกรรม ซึ่งการรับประทานช็อกโกแลตวันละนิด นอกจากจะช่วยให้คุณมีความรู้สึกทางเซ็กส์ง่ายขึ้นแล้ว ก็ยังช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ดี ไม่เครียดอีกด้วย

สำหรับคุณผู้ชายหลายคนคงไม่อยากเจอปัญหา น้องชายไม่สู้ หรือสมรรถภาพทางเพศเสื่อม ดังนั้นเรามาบำรุงและเสริมสมรรถภาพทางเพศที่ดีกันดีกว่า ด้วยการรับประทาน 5 อาหารที่จะช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณได้ดีนั่นเอง แถมยังได้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกด้วยนะ เพราะฉะนั้นห้ามพลาด

คุณกำลังดู: 5 อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย เพิ่มความฟิตง่ายๆ ไม่ต้องง้อยา

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด