บิวกิ้น ขอโทษ ปมบูลลี่เพื่อนในอดีต รับเสียใจ-ขาดวิจารณญาณ ย้ำจะไม่มีกรณีเช่นนี้อีก

บิวกิ้น ขอโทษ ปมบูลลี่เพื่อนในอดีต รับเสียใจ-ขาดวิจารณญาณ ย้ำจะไม่มีกรณีเช่นนี้อีก

บิวกิ้น ขอโทษ ปมบูลลี่เพื่อนในอดีต รับเสียใจ-ขาดวิจารณญาณ ย้ำจะไม่มีกรณีเช่นนี้อีก

จากกระแสในช่วงที่ผ่านมา ภายหลังจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Glory ซึ่งมีเนื้อหาถึงการแก้แค้นของนางเอก นำแสดงโดย ซองฮเยคโย ที่เคยเจอกับประสบการณ์บูลลี่ในช่วงมัธยม ทำร้ายร่างกาย จนกระทั่งทำให้ต้องเจอกับความยากลำบากต่างๆในชีวิต สูญเสียทั้งการศึกษาที่ดี ครอบครัว และชีวิตการทำงานที่ดี จนกระทั่งเธอลุกขึ้นมาล้างแค้น จนทำให้หลายคนลุกขึ้นมาพูดถึงประสบการณ์บูลลี่ จากเหล่านักแสดงไทยโดยเฉพาะกับนักแสดงซีรีส์วายในช่วงวัยมัธยม โดยมีการขึ้นแท็กให้นักแสดงเหล่านั้นออกมาพูดความจริง

โดยก่อนหน้านี้ บิวกิ้น ก็เป็น 1 คนที่ถูกเฟคนิวส์ ปล่อยออกมาทำลายชื่อเสียง กระทั่งเจ้าของโพสต์ได้ออกมาบอกว่าไม่เป็นความจริง และบิวกิ้น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้ออกแถลงการณ์ ถึงกรณีดังกล่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด โลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่ภาพคอมเมนต์แชตเฟซบุ๊กในกรุ๊ปหนึ่งของบิวกิ้น ที่โพสต์ล้อเพื่อน เมื่อปี 2555 หรือกว่า 10 ปีที่ผ่านมา จนมีหลายคนต้องการให้บิวกิ้นออกมาตอบคำถามดังกล่าว

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม บิวกิ้น ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว โดยว่า

“จากกรณีที่มีการแชร์ คอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก ของผมและเพื่อนสนิทในอดีต ผมขอยืนยันว่าเป็นเฟซบุ๊กของผมจริง และได้พิมพ์คอมเมนต์ด้วยตัวเองจริงๆ

หลังจากทราบเรื่อง ผมได้ติดต่อไปหาเพื่อนสนิทคนดังกล่าว ผมได้ขอโทษเพื่อนเรียบร้อย โดยเพื่อนไม่ได้ติดใจกับคอมเมนต์ของผมแล้ว

กรณีนี้ผมยอมรับว่า คอมเมนต์ที่ผมเคยอ้างถึงไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด และในวันนั้นผมได้กระทำโดยขาดวิจารณญาณ ในการคิดและไตร่ตรองให้รอบคอบถึงผลลัพท์ทุกทางที่อาจเกิดขึ้นกับผู้อื่นทั้งทางตรงและทางอ้อม

ในวันนี้ผมรู้สึกเสียใจกับการกระทำในอดีตทั้งกรณีในนี้ รวมถึงการกระทำอื่นๆที่ผมเคยทำในทำนองเดียวกันกับบุคคลอื่นๆ ด้วย

วันนี้ผมเติบโต เรียนรู้ มีวิจารณญาณ สามารถรับรู้และแยกแยะถึงสิ่งที่ไม่ดีต่างๆเพิ่มมากขึ้นแล้ว ซึ่งผมจะไม่ให้กรณีที่ไม่เหมาะสมแบบนี้เกิดขึ้นอีก

สุดท้ายนี้ผมขอโทษเพื่อนสนิทของผมอีกครั้ง รวมถึงขอโทษทุกคน มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

บิวกิ้น
10 ม.ค. 2566″

คุณกำลังดู: บิวกิ้น ขอโทษ ปมบูลลี่เพื่อนในอดีต รับเสียใจ-ขาดวิจารณญาณ ย้ำจะไม่มีกรณีเช่นนี้อีก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด