เห็นแล้วเอ็นดู แอน ทองประสม เผยภาพวัยเด็กทรงอย่างแบด งานนี้โดนแซวยับ

แอน ทองประสม โพสต์ภาพวัยเด็กสุดพีก รับบทเป็น "พระเจ้าตา" ในงานของโรงเรียน โอดคุณครูไม่เข้าใจ อยากห่มสไบ ใส่ชุดบัลเลต์มากกว่า งานนี้เจอคนในวงการบันเทิงแห่แซวยับ

เห็นแล้วเอ็นดู แอน ทองประสม เผยภาพวัยเด็กทรงอย่างแบด งานนี้โดนแซวยับ

เป็นอีกหนึ่งสีสันในวันเด็กแห่งชาติ 2566 สำหรับภาพคนดังในวงการบันเทิงไทยในวัยเด็กที่ถูกโพสต์ลงในโซเชียล หนึ่งในนั้นคือนางเอก-ผู้จัดสาวคนเก่ง แอน ทองประสม ที่โพสต์ภาพวัยเด็กต้อนรับวันเด็กแห่งชาติได้สุดพีก ทำเอาคนในวงการรวมถึงแฟนๆ แห่แซวรัวๆ เลยทีเดียว

โดย แอน ทองประสม โพสต์ภาพในอินสตาแกรม @annethong ซึ่งเป็นภาพตอนที่แอนในวัยเด็กรับบทเป็น "พระเจ้าตา" ในงานของโรงเรียน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับโอดว่าทำไมคุณครูไม่เข้าใจว่าอยากแต่งตัวแบบอื่นมากกว่า โดยบอกว่า “ทรงอย่างแบด แซดอย่างบ่อย…ร้องไห้ยับ ตอนครูบอกให้สวมบทเป็น “พระเจ้าตา” ในความเป็นเด็กหญิง อยากห่มสไบ ใส่ชุดบัลเลต์มากกว่า ..ครูไม่เข้าใจเลย สุขสันต์วันเด็กค่ะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ที่ต่างเข้ามาแซว อาทิ แต้ว ณฐพร “สวยเด้ง”, ธัญญ่า ธัญญาเรศ “เอ็นดูว” และใส่อีโมจิขำน้ำตาไหล, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ “พี่แอน” และใส่อีโมจิขำน้ำตาไหล, กระแต อาร์สยาม “พี่แอนนนนนง้า น่าร้ากกกกกกก”,

เดียร์น่า ฟลีโป “555555555555”, หมู พิมพ์ผกา “นี่ก็โดน ระบำบาซู ใส่ชุดคล้ายๆนักรบอินเดียแดง ป้ายหน้าดำซะจำไม่ได้… ทั้งๆที่อยากรำ ระบำรองเง็ง .. สวยๆกับเค้าบ้าง”, อ้น สราวุธ “ครูมองขาด”, นัท มีเรีย “โอยยย!!สงสารแต่แม่ปลาบู่” ฯลฯ

คุณกำลังดู: เห็นแล้วเอ็นดู แอน ทองประสม เผยภาพวัยเด็กทรงอย่างแบด งานนี้โดนแซวยับ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด