แอน ทองประสม ห่วง เอ ทินพันธ์ เริ่มคิดไกลอาจให้ไปมีความสุขนอกบ้าน

แอน ทองประสม ห่วง เอ ทินพันธ์ เริ่มคิดไกลอาจให้ไปมีความสุขนอกบ้าน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตัวแม่ที่มีคุณภาพมากๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ แอน ทองประสม ที่โลดแล่นฝากฝีมือและความประทับใจในเรื่องของการแสดงให้กับแฟนๆ ได้ดูมาอย่างยาวนาน

แต่น้อยคนที่จะรู้จักตัวตนของเธอคนนี้ ยิ่งเรื่องความรักด้วยแล้ว ยิ่งไม่ค่อยได้รู้เท่าไร และในวันนี้ แอน ได้มาเปิดใจเล่าถึงเรื่องความรักความรู้สึกของตัวเองที่รายการ ยังไงไหนเล่า EP. 63 แอน ทองประสม ชอบใครให้ชวนทะเลาะ!!!

ซึ่งมีในบางช่วงบางตอนที่เจ้าตัวได้พูดถึงสิ่งที่ต้องการจากความรักของตัวเองกับ เอ ทินพันธ์ ที่ทั้งคู่คบหากันมานานหลายปีให้ได้รู้ว่า เธอนั้นค่อนข้างจะห่วงและแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่ายมากแค่ไหน

ตอนนี้โสด และถ้าต้องเลือกคนในวงการ 1 คน ที่คิดว่าเป็นสเปกคือใคร?
หมาก ปริญ เอาลุคข้างนอกก่อน เพราะแอนชอบผู้ชายหน้าตาน่ารัก หน้าตาแบบอารมณ์ดี แต่มี 2 คน เดี๋ยวจะอธิบายอีกคนหนึ่ง แต่ถ้าต้องเลือกคนเดียวก็จะเอาคนนี้ก่อน

คือภาพรวมและความสูง มีหุ่นมีกล้าม แข็งแกร่ง อบอุ่น บึกบึน หุ่นสำคัญสำหรับแอนเหมือนกัน ต้องไม่เล็บมือเล็บเท้าดำด้วย รักแร้ไม่ทา ปล่อยให้มีกลิ่น ปากเหม็น หัวไม่สระ เหม็นเปรี้ยว แบบนี้ไม่เอา คือเราก็เป็นคนดูแลตัวเองกลัวว่ากลิ่นเราจะไปรบกวนคนอื่น ส่วนสาย ฝ. อนันดา ก็ชอบ อนันดาคือพอดีมาก และมาเจอกันในวันที่แอนจะ 50 แล้ว

ใครคือพระเอกที่แสดงด้วยแล้วเขินที่สุด?
เคน ธีรเดช (หลายคนคิดว่าเป็นแฟนกันแต่ปิดข่าว) ไม่เคย ไม่มีเลย เลิกงานกลับบ้าน แยกย้าย เราเจอเนื้อคู่กันในทางการแสดง

ใครคือพระเอกที่คารมดีที่สุด?
เจมส์จิ เจมส์เป็นเด็กที่เอนเตอร์เทนคนเก่ง เป็นเด็กที่รักษาน้ำใจทุกคน ถึงเขาจะรู้ว่าคนนี้ไม่น่ารักกับเขา แต่เขาก็จะตอบรับแบบสุภาพ แม้จริงๆ เขาจะด่าในใจ แต่นั่นก็คือมารยาทที่ดีของเขาที่เขาไม่แสดงออกมา

ใครคือพระเอกที่หล่อถูกใจที่สุด?
อนันดา เขาหล่อ เคมีได้หรือเปล่าไม่รู้ ต้องให้คนดูตัดสิน

ความรักที่ทำให้เสียน้ำตา?
ก็แฟนคนแรก คบกันมา 7 ปี จีบตั้งแต่อายุ 16 เป็นความรักที่สูบฉีดเป็นยังไง อย่างความรักกับคุณเอ เป็นอีกพลังงานหนึ่ง ก็ขอบคุณที่เขาทำให้หัวใจที่สูบฉีดเต็มอัตราเป็นยังไง ร่างกายถูกสร้างมา เป็นธรรมชาติ เราต้องใช้มันให้ครบ ต้องใช้ให้ครบแบบสมดุล

แต่แอนเสียดายสิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถได้ใช้ในร่างกาย คือมดลูก ที่ไม่สามารถใช้ธรรมชาติตรงนี้ได้เต็มที่ มันเกิดอะไรในชีวิตแอนที่ต้องสรุปว่าจะเอายังไง และก็เลือกแล้วว่าจะไม่เอา ตัดสินใจไม่มีลูก และก็หาเจอแล้วว่า มนุษย์ที่อยู่โดยไม่มีลูก เขาอยู่และเขาหาความสุขกับชีวิตยังไง ก็แค่นั้นเอง ชีวิตมันอยู่ที่เรา

ต้องการอะไรจากความรักของตัวเองอีกมั้ย?
กำลังคิดว่ากลัวจังเลย ว่าถึงจุดหนึ่งของผู้หญิงจะฝ่อเร็วกว่า ในเรื่องของฮอร์โมน แล้วเราจะใจดีให้เขาไปมีความสุขมั้ย แต่ไม่ใช่ตอนนี้นะ แอนมีความรู้สึกอะไรก็ได้ที่ทำให้เขามีความสุขเขาไม่ต้องมาสละอะไรในชีวิตเพื่อที่จะมาเติมเต็มเรา เราไม่มีสิทธิ์ เลยมีความรู้สึกว่าในวันหนึ่งเราก็ต้องปล่อยวาง ก็ทำให้มันบาลานซ์ไปแต่ไม่ต้องมาคิดแบบแอนนะ ชีวิตรักของแต่ละคนไม่เหมือนกัน.

คุณกำลังดู: แอน ทองประสม ห่วง เอ ทินพันธ์ เริ่มคิดไกลอาจให้ไปมีความสุขนอกบ้าน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด