ใหม่ ดาวิกา ขอโทษทำคลิปนางเอกแก๊ง ม. ตอบคำถามลับ วอนหยุดโยงคิดกันไปเอง

ใหม่ ดาวิกา ทวีตขอโทษหลังทำคลิปยูทูบรวมตัวนางเอกแก๊ง ม. ตอบคำถามลับ บอกจะนำไปเป็นบทเรียนและปรับปรุง และจะเลิกทำคอนเทนต์นี้ ถ้าใครไม่พอใจรบกวนว่าและติที่ตนคนเดียว วอนหยุดโยงคิดกันไปเอง

ใหม่ ดาวิกา ขอโทษทำคลิปนางเอกแก๊ง ม. ตอบคำถามลับ วอนหยุดโยงคิดกันไปเอง

กลายเป็นประเด็นให้ขาเผือกมุงกันเลย เมื่อนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เผยคลิปยูทูบ “รวมตัวนางเอกแก๊ง "ม.ม้า" มาชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ! | เพื่อนใหม่ EP.3” ทางยูทูบแชนแนล Davikah Channel โดยมีเพื่อนซี้อย่าง 3 นางเอก มาร์กี้ ราศรี, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา มาร่วมวงทำชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ

แต่แล้วคลิปนี้ก็มีดราม่า เมื่อมาร์กี้ตอบคำถามสุดลับ “เคยร่วมงานกับใครแล้วไม่โอเคที่สุด และไม่ขอร่วมงานด้วยอีก” พร้อมทั้งเล่าถึงเหตุการณ์ดาราคนหนึ่งพูดกับเจ้าตัวว่า “คอยดูว่าใครจะอยู่ในวงการนี้ได้นานกว่ากัน” และมาร์กี้อัดเสียงไว้ รวมไปถึงเรื่องที่ มิว นิษฐา เจอคำถาม “เคยไปออกอีเวนต์แล้วเจอกันซีนไหม” ก่อนที่มิวจะเล่าถึงเรื่องที่ดาราคนหนึ่งหายตัวไปก่อนเริ่มงาน มาเจออีกทีบนเวทีคือเปลี่ยนชุดแล้ว และใหม่เล่าว่าดาราคนนี้ยืนโพสท่าบนเวทีตรงจุดเดียวกับใหม่ตอนเดินแบบด้วย (ชมคลิป)

จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตีกลับไปที่ใหม่และแก๊งนางเอกว่าไม่ควรเอาเรื่องนี้มาพูดออกสื่อ เพราะมีผลกระทบกับคนอื่น และยังไม่ได้ฟังความจากอีกฝ่ายในมุมของเขาว่าจริงๆ แล้วเรื่องเป็นอย่างไร เรื่องก็ผ่านไปนานแล้ว ยังออกมาให้คนด่า บ้างก็บอกว่าเรื่องกันซีนคิดไปเองหรือเปล่า ทำไมตอนนั้นไม่ออกมาฟาดเลย และมีบางคนมองว่าการอัดเสียงแล้วเอาไปให้คนอื่นฟังต่อแล้วซู้ดปากแบบรู้ตัวตนว่าเสียงใคร คนอัดเสียงก็ไม่เบา ฯลฯ

ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ทวีตขอโทษหลังทราบกระแสดราม่าดังกล่าว โดยบอกว่า “ผิดจริงต้องยอมรับค่ะ..ดาวิขอโทษกับคอนเทนต์นี้จริงๆ ค่ะ ดาวิจะนำไปเป็นบทเรียนและปรับปรุง (และจะเลิกทำคอนเทนต์นี้) ถ้าใครไม่พอใจรบกวนว่าและติที่ดาวิคนเดียวนะคะ และหยุดโยงหยุดคิดกันไปเองนะคะ.. สุดท้ายนี้ดาวิขอบคุณสำหรับคนที่เข้าใจนะคะ” โดยมีชาวเน็ตรีทวีตและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: ใหม่ ดาวิกา ขอโทษทำคลิปนางเอกแก๊ง ม. ตอบคำถามลับ วอนหยุดโยงคิดกันไปเอง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด