กวินเน็ธ พัลโทรว์ ตอบแฟนคลับทำไมยังเป็นเพื่อนกับสามีเก่า แฟนเก่าได้ ?

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ตอบแฟนคลับทำไมยังเป็นเพื่อนกับสามีเก่า แฟนเก่าได้ ? ทุกการ 'เลิกรา' ย่อมมีความเสียใจ และอาจมีความโกรธเคือง แต่สำหรับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ แม้จะผ่านการเลิกรามาหล...

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ตอบแฟนคลับทำไมยังเป็นเพื่อนกับสามีเก่า แฟนเก่าได้ ?

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ตอบแฟนคลับทำไมยังเป็นเพื่อนกับสามีเก่า แฟนเก่าได้ ?

ทุกการ ‘เลิกรา’ ย่อมมีความเสียใจ และอาจมีความโกรธเคือง แต่สำหรับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ แม้จะผ่านการเลิกรามาหลายครั้ง แต่เธอยังคงเพื่อนกับ แฟนเก่าทั้งหลายของเธอ รวมทั้ง คริส มาร์ติน นักร้องนำวงโคลด์เพลย์ของอังกฤษ อดีตสามีได้อย่างสนิทใจ จนทำให้มีบรรดาผู้ติดตามไอจีของนางเอกดังวัย 50 อดสงสัยไม่ได้ และส่งคำถามมาขอคำตอบว่า เธอทำได้ยังไง?

กวินเน็ธ พัลโทรว์ (รอยเตอร์)

อดีตนางเอกดัง ที่ผันตัวจากงานแสดงมาสนใจเรื่องการดูแลอาหาร สุขภาพ และเป็นผู้ก่อตั้ง Goop บริษัทด้านไลฟ์สไตล์และสุขภาพ ตอบว่า “ฉันเชื่อมั่นใน conscious uncoupling (การแยกทางกันด้วยดี อย่างเป็นมิตร มีสติ มีความเข้าใจ) เมื่อคุณได้ใช้เวลาที่มีความหมายกับใครสักคน มันดีนะที่จะเปลี่ยนมันเป็นมิตรภาพ ฉันไม่ต้องการมีความโกรธแค้นกับใครเลย “

คริส มาร์ติน (รอยเตอร์)

พัลโทรว์ยกเครดิตให้กับ conscious uncoupling (การแยกทางกันด้วยดี อย่างเป็นมิตร) ความคิดแง่งามที่คิดขึ้นโดย แคเธอรีน วู้ดเวิร์ด โธมัส นักครอบครัวบำบัด และชีวิตคู่ ซึ่งยังเป็นนักเขียนเจ้าของหนังสือชื่อ Conscious Uncoupling ที่มีออกมาเมื่อปี 2552 และติดอันดับหนังสือขายดีของ นิวยอร์ก ไทม์ส ที่ช่วยทำให้เธอผ่านช่วงเวลาแยกทางกับคริส มาร์ตินมาได้ด้วยดี

แบรด พิตต์ (เอพี)

ทั้งนี้ พัลโทรว์ประกาศข่าวแยกทางกับ คริส มาร์ติน ซึ่งมีลูกด้วยกัน 2 คน หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน 11 ปี ผ่านเว็บไซต์ของ Goop เมื่อปี 2557 โดยขึ้นโพสต์ข่าวด้วยคำว่า Conscious Uncoupling และโพสต์ข้อความว่า “มันเต็มไปด้วยความเศร้าเสียใจที่เราตัดสินใจแยกทางกัน เราต่างพยายามอย่างหนักตลอดเวลา 1 ปี บางครั้งเราก็พยายามทำด้วยกัน บางครั้งเราก็ต่างคนต่างทำเพื่อหาทางว่า จะมีอะไรที่พอเป็นไปได้บางระหว่างเรา และเราก็สรุปได้ว่าถึงแม้เราจะยังรักกันมาก แต่เราก็ตัดสินใจจะแยกทางกัน”

อดีตนางเอกฮอลลีวู้ดเล่าว่า แม้จะเลิกกันในฐานะสามีภรรยา แต่เธอและมาร์ติน “จะยังคงเป็นครอบครัวเดียวกันตลอดไป” และเล่าว่า หลังแยกทาง เธอกับอดีตสามียังรู้สึกใกล้ชิดกันมากกว่าเก่าในหลายเรื่อง

มาร์ติน และพัลโทรว์แต่งงานกันเมื่อปี 2546 มีบุตร 2 คนชื่อ แอปเปิล ลูกสาววัย 18 ปี และโมเซส ลูกชายวัย 16 แต่ก่อนหน้านั้น อดีตนางเอกจาก Shakespeare in Love เคยหมั้นกับ แบรด พิตต์ พระเอกดังฮอลลีวู้ด และเคยคบหาเป็นแฟนกับ เบน แอฟเฟล็ก พระเอกดังอยู่ 3 ปี แต่ปัจจุบันเธอแต่งงานกับ แบรด ฟัลชัค นักเขียน ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน วัย 51

“ฉันรู้ว่าอดีตสามีมีความหมายในฐานะพ่อของลูกๆ และฉันรู้ว่าสามีที่อยู่ด้วยกันปัจจุบันมีความหมายในฐานะคนที่ฉันจะอยู่จนแก่ไปด้วยกัน” พัลโทรว์เคยให้สัมภาษณ์นิตยสารโว้กของอังกฤษ เมื่อเดือนกันยายน

เบน แอฟเฟล็ก กับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (รอยเตอร์)

ตอนที่ เบน แอฟเฟล็ก แต่งงานกับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ พัลโทรว์ก็โพสต์แสดงความยินดีด้วยว่า “Love!!! So romantic!!! Very happy for them.” หรือ “รัก!!!! โรแมนติกมาก!!! ดีใจมากกับพวกเขา”

เมื่อคราวสัมภาษณ์แบรด พิตต์ เกี่ยวกับแบรนด์เสื้อผ้าที่พิตต์ทำขาย พระเอกดังบอกกับพัลโทรว์ อดีตคู่หมั้นว่า “ดีจังที่มีคุณเป็นเพื่อนตอนนี้ และผมก็รักคุณ” พัลโทรว์ตอบพิตต์กลับว่า “ฉันก็รักคุณมากนะ”

ระหว่างตอบคำถามแฟนๆ พัลโทรว์ยังตอบคำถามแฟนคลับรายหนึ่งที่ถามถึงเคล็ดลับในการเป็นคนคิดดี คิดบวกว่า “ฉันเป็นคิดบวกมากๆ และฉันคิดว่ามันส่งผลต่อการมีทัศนคติที่ดีต่อชีวิต ฉันคิดว่าเหตุผลที่ทำให้ฉันมีทัศนคติที่เป็นบวก เป็นเพราะฉันพยายามมีความสัมพันธ์ที่ดี และมั่นคงจริงๆ กับร่างกายของฉัน กับตัวฉันเอง และกับความสัมพันธ์ต่างๆ ของฉัน ฉันคิดว่าด้วย 3 สิ่งเหล่านี้ทำให้ทุกอย่างกลายเป็นนิสัย และทำให้ฉันเป็นคนคิดบวก”

คุณกำลังดู: กวินเน็ธ พัลโทรว์ ตอบแฟนคลับทำไมยังเป็นเพื่อนกับสามีเก่า แฟนเก่าได้ ?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด