ลากยาว 9 ปี MAZDA เตรียมเปิดตัว MAZDA 2 รุ่นปรับโฉมในไทยเร็วๆ นี้!

Mazda Sales Thailand แถลงข่าวแผนงานประจำปี 2566 เตรียมนำแมวเก้าชีวิต Mazda 2 รุ่นปรับโฉม 2023 วางขายในช่วงปลายปีนี้

ลากยาว 9 ปี MAZDA เตรียมเปิดตัว MAZDA 2 รุ่นปรับโฉมในไทยเร็วๆ นี้!

Mazda Sales thailand แถลงข่าวพร้อมเปิดตัวรถเล็กตัวขาย Mazda 2 รุ่นปรับโฉม 2023 สำหรับรถเล็กรุ่นล่าสุด มีการปรับงานตกแต่งทั้งภายนอกและภายในใหม่ สีใหม่ และเพิ่มทางเลือกในการตกแต่งสำหรับลูกค้าให้หลากหลายมากกว่าเดิม การเปลี่ยนชุดกันชนหน้า-หลังใหม่ ชุดกระจังหน้าแบบใหม่ ล้ออัลลอยลายใหม่ สีตัวถังใหม่ สีฟ้าอ่อน Air Stream Blue Metallic และสีเทา Aero Grey Metallicส่วนขุมกำลัง ต้องตามดูอีกทีว่าจะเอาเครื่องยนต์อะไรมาขายต่อ เนื่องจาก Mazda รุ่นดีเซลนั้นมีการฟ้องร้องจากลูกค้าจนศาลมีคําพิพากษาให้เรียกรถ Mazda 2 รุ่นปี2014 – 2018 ทุกคันมาซ่อมแซม พร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้แก่ผู้บริโภค

เมื่อดูจากภาพในโลกออนไลน์ Mazda 2 Minor change 2023 แทบจะไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนอะไรมากนัก นอกจากดัดแปลงกระจังหน้าให้เปลี่ยนไปจากเดิมเล็กน้อย ส่วนเปลือกตัวถังทั้งหมดยังคงเหมือนเดิมรวมไปถึงไฟหน้าและไฟท้าย ล้ออัลลอยลายใหม่ดูแปลกตา ส่วนงานตกแต่งภายในแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยมีการเสริมความเข้มด้วยตะเข็บด้ายสีแดง กับชิ้นงานตกแต่งภายในที่คาดกลางแดชบอร์ดและพวงมาลัยแบบใหม่ เบาะหนังสีดำตกแต่งบริเวณแดชบอร์ดคอนโซลด้วยโทนสีอ่อน (สีฟ้า) หรือสีเงิน พวงมาลัยทรงสามก้านพร้อมสวิชท์มัลติฟังก์ชัน หน้าจอมอนิเตอร์กลางสั่งงานด้วยระบบสัมผัส ขนาด 8 นิ้ว ระบบอินโฟเทนเมนต์ เชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto เบาะหลังแยกพับ 60:40 โดยยังคงมีพื้นที่เก็บสัมภาระเท่าเดิม

Mazda 2 Minor change 2023 จะเข้ามาทำตลาดในไทย (ประกอบในประเทศ) ในช่วงครึ่งปีหลัง น่าจะอยู่ระหว่างไตรมาสที่สามถึงสี่ ตามดูกันอีกทีเรื่องเครื่องยนต์และราคาค่าตัว.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail [email protected]
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

คุณกำลังดู: ลากยาว 9 ปี MAZDA เตรียมเปิดตัว MAZDA 2 รุ่นปรับโฉมในไทยเร็วๆ นี้!

หมวดหมู่: รถยนต์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด