ไม่ผิดหวัง "แอนนา เสืองามเอี่ยม" คว้ารางวัลพิเศษบนเวที Miss Universe 2022

"แอนนา เสืองามเอี่ยม" สามารถคว้ารางวัลพิเศษซึ่งชื่อว่ารางวัล Leadership Award กลับมาเป็นของขวัญให้กับคนไทยได้

ไม่ผิดหวัง "แอนนา เสืองามเอี่ยม" คว้ารางวัลพิเศษบนเวที Miss Universe 2022

วันที่ 14 มกราคม 2566 ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับเช้าวันที่ 15 มกราคม 2566 ตามเวลาประเทศไทย การประกวด Miss Universe 2022 รอบตัดสิน ได้ถูกจัดขึ้นสาวงามจาก 84 ประเทศทั่วโลกได้ร่วมเข้าประกวด แต่น่าเสียดายที่ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ซึ่งเป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยพลาดเข้ารอบ 16 คน Miss Universe 2022

แต่แฟนนางงามและชาวไทยก็กลับมีรอยยิ้มขึ้นมาอีกครั้งเมื่อ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" สามารถคว้ารางวัลพิเศษซึ่งชื่อว่ารางวัล Leadership Award กลับมาเป็นของขวัญให้กับคนไทยได้ เมื่อเธอได้รับการประกาศชื่อในการคว้ารางวัลเกี่ยวกับโปรเจคที่เธอทำ ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่ Miss Universe ร่วมกับอิมแพคเวฟเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ส่งเสริมการทำสิ่งที่ดี ช่วยเก็บข้อมูลการมีส่วนร่วมของผู้ชมการสร้างแรงกระเพื่อมและการมีส่วนร่วมในสังคม ดังนั้นจริงๆ ผู้ชมทุกคนเป็นคนกำหนดว่าใครจะได้รางวัล เป็นรางวัลพิเศษที่เพิ่มขึ้นมา

โดยรางวัลนี้มี "คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล หรือ MUO (Miss Universe Organization)เป็นผู้มอบให้ซึ่งนอกจากรางวัลโทรฟี่แล้ว ยังได้รับเงินรางวัลมูลค่าประมาณ 10,000 ดอลลาร์ หรือประมาณกว่า 3 แสนบาทไทย

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ไม่ผิดหวัง "แอนนา เสืองามเอี่ยม" คว้ารางวัลพิเศษบนเวที Miss Universe 2022

คุณกำลังดู: ไม่ผิดหวัง "แอนนา เสืองามเอี่ยม" คว้ารางวัลพิเศษบนเวที Miss Universe 2022

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด