มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 รอบพรีลิม "อุ้ม ทวีพร" ในชุดว่ายน้ำ ชุดราตรีไม่แผ่ว

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 รอบพรีลิม "อุ้ม ทวีพร" ในชุดว่ายน้ำ ชุดราตรีไม่แผ่ว

มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 หรือ Miss Grand International 2023 เข้าสู่โค้ง Preliminary แล้ว 70 สาวงามไม่มีใครยอมเคย จัดเต็ชุดราตรีสุดหรู และชุดว่ายน้ำแบบสับแหลก ด้าน "อุ้ม ทวีพร" ไม่ทำให้แฟนนางงามไทยผิดหวัง สวยฟาดทุกรอบ ทำใจมาแล้ว“อย่าย่ำอยู่กับที่เพื่อรอใคร แต่วางเกมไปให้ไกลจนใครก็ตามไม่ทัน” วลีที่ บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประกาศว่าปีนี้ ผู้ที่คว้ามงทอง “Miss Grand International 2023” ไปครอง นอกจากต้องมี 3B คือ ความสวย “Beauty” รูปร่างดี “Body” มีสมอง “Brain” แล้ว ต้องเติมเต็มด้วย B : Business ขับเคลื่อนธุรกิจองค์กรและต้องพร้อมใช้ เพราะได้ชื่อว่า Miss Grand นอกจากสวยแล้วต้องร่ำรวยไปด้วยกัน ยิ่งถ้ามีความสามารถโดดเด่น บอสก็พร้อมผลักดันให้ได้ยิ่งกว่าฝัน

เหลือเวลาอีกไม่นาน จะได้ทราบผลแล้วว่าสาวงามประเทศใดจะได้ครองมงทอง Miss Grand International 2023 สร้างตำนานควีน คนที่ 11 หลังเดินทางมาเก็บตัวที่ เวียดนาม ประเทศเจ้าภาพ โพลหลายสำนักวางเกม “ตัวเต็ง-ตัวรอง” กันเป็นที่สนุกสนาน ยิ่งเดินทางเข้าสู่รอบ Preliminary หรือรอบอุ่นเครื่อง ยิ่งปล่อยของกันแบบไม่กั๊ก “นางปาด” เริ่มทำงาน ใครแผ่วก็พร้อมเสียบ ฉะนั้นทุกวันต้องไม่พร่อง สวยทุกลุกซ์ บุกทุกโซเชียล ความสามารถโดดเด่น พร้อมเป็นกระบอกเสียงและแรงขับเคลื่อน แคมเปญของเวทีอย่าง Stop The War And Violence ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ


Phu Tho Indoors Stadium นครโฮจิมินทร์ เล็กไปถนัดตา แฟนคลับนางงามจากทุกสารทิศ เดินทางมาร่วมชมและเชียร์ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2023 กันแน่น รวมถึง National Director ประเทศต่างๆ หอบธงชาติมาโบกสะบัดพร้อมเชียร์เต็มที่ 


Miss Grand International 2023Miss Grand International 2023
เปิดเวทีแห่งค่ำคืนสุดพิเศษนี้ด้วย 70 สาวงามในชุดราตรีสุดหรู อวดความงามสุดประณีตจากฝีมือดีไซเนอร์ทั่วโลก วิบวับระยับตา ความพลิ้วไหวของงานผ้า ส่งให้ผู้สวมใสสวยสง่า ถือเป็นรอบสำคัญที่นางงามได้โชนแสงและความสวยออกมาเต็มที่


Miss Grand International 2023Miss Grand International 2023

Miss Grand International 2023Miss Grand International 2023
จากนั้นสะบัดกันให้สุดกับรอบชุดว่ายน้ำแบรนด์ MGI Swimwear X BIKINI PASSPORT อวดรูปร่าง การเดิน โพสต์ท่าสารพัดเทคนิค มีเท่าไหร่ใส่สุด เพราะทุกวินาทีคือคะแนนที่จะทำให้แซงคู่ต่อสู้ได้


อุ้ม ทวีพรอุ้ม ทวีพร

อุ้ม ทวีพรอุ้ม ทวีพร
ฝั่งไทยไม่มีแผ่ว อุ้ม-ทวีพร พริ้งจำรัส มาพร้อมลีลาในรอบชุดราตรี และรอบชุดว่ายน้ำแบบสับ แบบโดดเด่นหลังเสร็จสิ้นการประกวด Mr.Henrique Fontes ผู้ก่อตั้ง Global Beauties ขึ้นมอบรางวัล Miss Grand Slam 2022 ให้ “ควีนเบล” อิซเบลลา เมนิน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ด้วยความสวยแบบกินคน มงแล้วมงอีกไปเลย ก่อนที่ทั้งฮอลล์ ร่วมแสดงความยินดีกับ บอสณวัฒน์ รับรางวัล The Best Grand Slam Pageant Of The Year การันตีคุณภาพทะยานสู่การเป็นเวทีประกวดนางงามอันดับหนึ่งของโลก ผลงานจากฝีมือและลิขสิทธิ์ของคนไทยที่ทั่วโลกให้การยอมรับ


อุ้ม ทวีพรอุ้ม ทวีพร
ปิดท้ายกับมินิคอนเสิร์ตของ 5 สาว Grand Voice Award นำโดย มิสแกรนด์ กาน่า , มิสแกรนด์เยอรมัน , มิสแกรนด์ไนจีเรีย ,มิสแกรนด์สิงคโปร์ และ มิสแกรนด์ เจแปน ต้องยอมรับว่าพวกเธอนั้นสุดยอดจริงๆ นอกจากเตรียมตัวประกวดแทบไม่ได้พัก ยังมีเวลาซุ่มซ้อม หอบเอาเพลงดังออกมาร้องเต้นกันสนั่นเวที แววศิลปินนี่ฉายชัด ซึ่งบอสประกาศแล้วว่าพร้อมปั้นและดันเต็มที่

ร่วมส่งแรงเชียร์ และกำลังใจให้กับ “อุ้ม ทวีพร” ในการประกวด Miss Grand International 2023 รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ถ่ายทอดสดทาง YouTube Chanel : Grand TVเริ่มเวลา 19.00 น.

คุณกำลังดู: มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 รอบพรีลิม "อุ้ม ทวีพร" ในชุดว่ายน้ำ ชุดราตรีไม่แผ่ว

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด