“นิค-วิเชียร” เปิดโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp ชวนอัปสกิลอาร์ติสต์

“นิค-วิเชียร” เปิดโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp ชวนอัปสกิลอาร์ติสต์

พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บุกเบิกริเริ่มและพัฒนาวงการเพลงไทยในทุกมิติมานานกว่า 30 ปี อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมายส่งโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp เปิดเส้นทางอัปสกิลอาร์ติสต์วัยมัธยมสู่วงการเพลงมืออาชีพพร้อมเวทีพิสูจน์ฝีมือชิงรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และโอกาสในการทำงานจริง โดยมี พี่นิค และ ทีม WAY–T CREATION ดูแลการทำงานให้ทุกขั้นตอน เปิดรับสมัครวงดนตรีวัยมัธยมตั้งแต่ 1 มี.ค.-10 พ.ค.66 ทาง www.TheWayArtistInternCamp.com

นิคเผยว่า “ในฐานะที่พี่อยู่ในอุตสาหกรรมดนตรีมานาน วงดนตรีของน้องๆวัยมัธยมมีสิ่งที่เราอยากให้คำแนะนำเยอะมาก พี่อยากให้พวกเขาเห็นถึงสิ่งที่ควรทำถ้าอยากทำงานแบบมืออาชีพพี่และทีมจะช่วยพัฒนาพวกเขา เราต้องทำให้ข้อติเหลือน้อยที่สุดเพื่อให้พวกเขาไปได้ไกลที่สุด สิ่งที่เกิดขึ้นในโปรเจกต์นี้ก็คือทุกคนไม่ได้มาแค่แข่งขันกันแต่มาประชันพัฒนาการ มาวัดกันว่าวงของเราพัฒนาเท่านี้ดีพอหรือเปล่า ถ้าไม่ดี ก็แก้ไข อย่างน้อยทุกวงที่เดินมาในแคมป์ของเราตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายต้องมองเห็นว่าเขามีพัฒนาการที่ดีขึ้น”

ซึ่งโปรเจกต์นี้มีศิลปินตัวจริงอย่าง โอม-ปัณฑพล, แพท-รัณนภันต์, จ๋าย-อิชณน์กร, แว่นใหญ่ โอฬาร และ โอ๋-เจษฎา เป็น Camp Master ร่วมอัปสกิลน้องๆวัยมัธยม ฟอร์มวงแล้วรีบสมัครก่อนใคร สอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 09-7231-0386 Email : thewayproject2023@ gmail.com และ LINE Official Account :@TheWayAIC.

คุณกำลังดู: “นิค-วิเชียร” เปิดโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp ชวนอัปสกิลอาร์ติสต์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด