"นัท นิสา" ชีวิตโสดแฮปปี้ เผยวิธีรับมือดราม่า พร้อมเปิดตัวน้องแมวค่าตัว 6 หลัก

บอกเลยว่าปังมากพี่นัท! อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง "นัท นิสามณี" เล่าถึงชีวิตโสด และเปิดตัวเจ้านายสุดไฮโซแมวพันธุ์สฟิงซ์ ที่ค่าตัวอยู่ที่ 6 หลัก

"นัท นิสา" ชีวิตโสดแฮปปี้ เผยวิธีรับมือดราม่า พร้อมเปิดตัวน้องแมวค่าตัว 6 หลัก

บอกเลยว่าปังมากพี่นัท! "ใบเตย สุวพิชญ์" พาไปเปิดบ้านสุดอบอุ่นของยูทูบเบอร์และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง “นัท-นิสามณี เลิศวรพงศ์” และพบกับเจ้านายสุดไฮโซแมวพันธุ์สฟิงซ์ชื่อ "น้องกระดูก" ที่ค่าตัวอยู่ที่ 6 หลัก แถมน้องยังมีคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับอัพเดตทุกเทศกาล พร้อมเล่าถึงชีวิตโสดที่ตอนนี้แฮปปี้มาก มีคนคุยเยอะ และเผยวิธีรับมือกับเรื่องดราม่า ในรายการ "ทอล์กกะทาส"


นัท นิสามณีนัท นิสามณี
"นัท นิสามณี" ได้เล่าชีวิตหลังกลับมาโสดว่า.... ตอนนี้โสดชีวิตลั้นลามาก คือตอนแรกก่อนเลิกก็แอบเครียดว่า เราเป็นกระเทยด้วย 30 กว่าแล้วจะมีใครมาเอาเราไหม คิดเยอะไหม พอสุดท้ายตกตะกอนก็คือ ไม่เป็นไรเราเริ่มใหม่ ปรากฎว่ามันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น ได้ลองคุยกับคนใหม่ๆ เพราะว่าตอนที่เราคุยกับแฟนคนเก่าเราคุยกันตั้งแต่ยังเด็ก ความคิดอะไรต่างๆในตอนนั้นก็อีกแบบ พอ ณ วันนี้เวลามีคนเข้ามาคุยกับเรา เราก็คุยในทักษณะคติแบบในวัยนี้ก็เปลี่ยนไป

แต่ถ้าถามว่าเราคงไม่อยากรีบเรามาเป็นแฟนกันเถอะอะไรแบบนี้ เพราะตอนนี้คุยเยอะมาก!! (หัวเราะ) คือแค่รู้สึกว่าไม่ปิดโอกาสตัวเอง อยากจอยๆ เพราะสุดท้ายแล้วเรารีบไปมีความสัมพันธ์เป็นข้อผูกมัดกับใคร มันอาจจะมีคนที่ 101 ที่ดีขึ้นไปอีก ก็รอไปก่อน หาเงินก่อน


นัท นิสามณีนัท นิสามณี
เวลาเจอเรื่องดราม่าผ่านไปได้ยังไง ?
มีวิธี 2 แบบก็คือ ต้องดูว่าเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นแล้วไม่สบายใจ เราผิดจริงไหม ถ้าเราผิดจริงก็คือยอมรับ เพราะว่าถ้าเราไม่ยอมรับมันจะรู้สึกว่ามันเป็นปมตลอดเวลา แล้วถ้าเรายอมรับมันได้ มันจะผ่านไปได้ เราผิดจริงนะงั้นต่อไปเราจะเรียนรู้ไม่ทำนะก็คือจบ แต่ถ้าเกิดว่าเป็นดราม่าที่เราไม่ได้ผิดจริง แต่ว่าเกิดจากการที่เป็นตัวเรานี่แหล่ะ แต่แค่คนอื่นไม่พอใจอันนั้นเราต้องปล่อยผ่าน เพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนตัวเราเองได้ทุกวัน บางครั้งมันไม่ได้เกิดจากที่ตัวเราผิด เกิดจากมุมของคนอื่นที่เขาแค่ไม่พอใจสิ่งนั้น ถ้าเราต้องเปลี่ยนตัวเองจากความคิดของทุกคนเราจะไม่มีความสุขเลย ซึ่งเมื่อก่อนเราจะเป็นแบบนั้น ณ วันนี้ก็คือเชื่อว่ามีความสุขใครจะมองเรายังไงก็ช่างมันเป็นเรื่องของเขาไม่ใช่เรื่องของเราแล้ว 


นัท นิสามณีนัท นิสามณี
สามารถติดตาม “ทอล์กกะทาส” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO  วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์  เวลา 19.00 น.คลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=GobGCoxpjcU&ab_channel=WEDO

คุณกำลังดู: "นัท นิสา" ชีวิตโสดแฮปปี้ เผยวิธีรับมือดราม่า พร้อมเปิดตัวน้องแมวค่าตัว 6 หลัก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด