"ปาย สิตางค์" กับชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ แบรนด์ไทย มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

รวมมาให้แล้ว ส่องชุดงานแต่ง "ปาย สิตางค์" เจ้าสาวป้ายแดง สวยสง่าในชุดแต่งงาน 3 ลุค จากแบรนด์ไทย

"ปาย สิตางค์" กับชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ แบรนด์ไทย มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

รวมมาให้แล้ว ส่องชุดงานแต่ง "ปาย สิตางค์" เจ้าสาวป้ายแดง สวยสง่าในชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ จากแบรนด์ไทย มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท


ปาย สิตางค์ แต่งงานปาย สิตางค์ แต่งงาน
ผ่านไปแล้วสำหรับงานวิวาห์สุดชื่นหมื่นของเจ้าสาวคนสวย ปาย-สิตางค์ ปุณภพ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ นิก-ธนิก ภูวนัตตรัย ที่ได้ถือฤกษ์ดีของวันนี้ (24 ก.พ.) จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ นับเป็นหนึ่งคู่รักที่น่าจับตามองอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว นอกจากบรรยากาศงานที่สุดแสนจะโรแมนติกทำเอาเพื่อนร่วมงานทั้งในและนอกวงการอินกับความรักของทั้งคู่ไปแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดที่สาวๆ จับจ้องคงไม่พ้นชุดเจ้าสาวที่สวยเจิดจรัสงดงามจับตาสุดๆ ซึ่งแต่ละชุดนั้น สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ และ วนัช เฟิร์ส ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสาวปายโดยเฉพาะ จะมีชุดสไตล์แบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลย

ชุดเข้าโบสถ์ในช่วงเช้า

ปาย สิตางค์ แต่งงานปาย สิตางค์ แต่งงาน
สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงคงฟินกับชุดนี้แน่นอน เพราะเข้าโบสถ์ชุดนี้ทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดของเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์อังกฤษ ถูกออกแบบมาให้เป็นชุดลักษณะทรงบอลกราวด์สีขาวออฟไวท์ มีความเรียบโก้และดูโมเดิร์นสุดๆ เน้นการตัดเย็บที่ประณีตงดงาม ตัวเสื้อเป็นแขนยาวคอปีนซีทรู ด้านในเป็นเกาะอกสีขาวที่ใช้ผ้าไหมนำเข้าจากต่างประเทศ ในส่วนผ้าที่เป็นซีทรูบรรจงปักด้วยคริสตัลใสเม็ดเล็กทั้งตัว ดูมีออร่าส่องแสงประกายงดงาม คาดด้วยเข็มขัดเชื่อมต่อด้วยเสื้อและกระโปรงได้อย่างลงตัวและงดงามตามแบบฉบับของเจ้าหญิงอังกฤษเลยทีเดียวค่ะ

ชุดรดน้ำสังข์

ปาย สิตางค์ แต่งงานปาย สิตางค์ แต่งงาน
ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ออกแบบเป็นชุดไทยศิวาลัยแบบโมเดิร์นทรงหางปลา ตัดเย็บด้วยผ้าไหมทอมือยกดอกลำพูนสีชมพูกลีบบัวอมสีเบจ ตัวเสื้อเป็นผ้าไหมแก้วปักฉลุด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ พร้อมทั้งสไบที่เข้ารูปด้านหน้าเล็กส่วนช่วงปลายบานโค้งมน บรรจงปักด้วยคริสตัลนานาชนิดทั้งผืน ผ้านุ่งตัดเย็บเป็นทรงหางปลา แต่ยังคงหน้านางไว้อยู่ตามแบบฉบับชุดไทยโบราณ ปักด้วยดอกแก้วเถาวัลย์เลื้อยล้อไปกับงานปักด้านบนของตัวเสื้อระยิบระยับงดงามปานกับใส่ผลึกแก้วสีชมพูโอรส เป็นอีกหนึ่งชุดแต่งงานของสาวปายที่สวยงามตราตรึงใจคนทั้งงานเลยทีเดียว


ชุดงานเลี้ยงช่วงค่ำ

ปาย สิตางค์ แต่งงานปาย สิตางค์ แต่งงาน

ปาย สิตางค์ แต่งงานปาย สิตางค์ แต่งงาน
สำหรับชุดงานเลี้ยงกลางคืน ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ออกแบบชุดแต่งงานเจ้าสาวให้เป็นลักษณะทรงเมอร์เมด ตัวเสื้อเป็นทรงคอวีเน้นเว้าให้เห็นทรวดทรงที่งดงามของเจ้าสาวผู้สวมใส่ ด้านหลังออกแบบให้เป็นทรงวีลึกเผยผิวที่งดงามของเจ้าสาว ตัวกระโปรงมีดับเบิ้ลกระโปรงอีกชั้นหนึ่ง เติมแต่งเพื่อเพิ่มความอลังการให้กับชุด ตกแต่งด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสต่างชนิดเพื่อความสวยงาม และบรรจงปักคริสตัลเพื่อสร้างความระยิบระยับและมิติจนเกิดความสมดุลให้กับชุดแต่งงานชุดนี้ ดูหรูหราอลังการงดงามแบบไร้ที่ติ


ปาย สิตางค์ แต่งงานปาย สิตางค์ แต่งงาน
ซึ่งรวมมูลค่าของชุดแต่งงานทั้ง 3 ชุดของ "ปาย สิตางค์" สูงถึง 1 ล้านบาท เลยทีเดียวค่ะ

อัลบั้มภาพ 38 ภาพ ของ "ปาย สิตางค์" กับชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ แบรนด์ไทย มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

คุณกำลังดู: "ปาย สิตางค์" กับชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ แบรนด์ไทย มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด