เผยแล้ว! ชุดราตรีของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

ซูมดีเทลชุดราตรีลายเสือ งานปักตาแตก ที่กำลังเปิดประเด็นถกเถียงในขณะนี้ ของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่ไม่ได้เห็นบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2022

เผยแล้ว! ชุดราตรีของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

ปล่อยออกมาแล้ว สำหรับ ชุดราตรีลายเสืองานปักตาแตก ของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่ไม่ได้เห็นบนเวทีการประกวด Miss Universe 2022 ครั้งที่ 71 ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
กำลังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ในขณะนี้ สำหรับเรื่อง "ชุดราตรี" ของ "แอนนา เสือ" ที่ไม่ได้เห็นบนเวทีจักรวาล และในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อทางกองกระกวด Miss Universe Thailand เผยภาพหนึ่งใน 3 ชุดราตรีจริง ของ "แอนนา" ในการประกวด Miss Universe จากห้องเสื้อ ATHIKHOM


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
เป็นชุดที่ทรงพลัง และสวยมากถึงมากที่สุด สำหรับชุดไฮไลท์หนึ่งใน 3 จากชุดราตรีจริง แม้จะปล่อยภาพออกมาเพียง 3 ภาพถ้วน แต่ไม่ทำให้แฟนนางงามผิดหวัง

สำหรับชุดนี้คือ FIGHTER OF THE UNIVERSE แสดงให้เห็นถึง "เสือ" คือนักล่าที่มีความสง่างามในตัวเองแลดูน่าเกรงขาม ผู้ที่พบเห็นเสือในครั้งแรกย่อมเกิดความประทับใจในความสง่างาม ดังคำเปรียบที่ว่าเสือเป็นราชาแห่งสัตว์ป่า และเป็นเจ้าแห่งนักล่าอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับตัวผู้สวมใส่ที่จะต้องล่าความฝันของตัวเองต่อไป แต่การล่าครั้งนี้ของเธอไม่ได้อยู่เพียงในป่า แต่เธอกำลังไปล่าความเป็นเจ้านักล่าแห่งจักรวาล

ออกแบบโดย พิพัฒน์พงษ์ อธิคม (PIPATPHONG ATHIKHOM)
ห้องเสื้อ ATHIKHOM | IG: @athikhom__

แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
สำหรับแฟนนางงาม จะได้ใกล้ชิด กับ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่งาน ANNA SUEA FANMEET "The Secrets of The Universe" เปิดทุกความลับของจักรวาลที่นี่ ที่แรก ในวันเสาร์ ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 12.00-18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex (โรงที่ 8) ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
และพบกับชุดราตรีทั้ง 3 ชุด, ชุดประจำชาติ พร้อมโชว์และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ที่ Exclusive เฉพาะ MUT Loyalty Card!

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ เผยแล้ว! ชุดราตรีของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

คุณกำลังดู: เผยแล้ว! ชุดราตรีของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด