"ปอไหม รัตติกร" จากตำแหน่งมิสแกรนด์ฯ 2015 สู่เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ขายดี

"ปอไหม-รัตติกร ขุนโสม" คือผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากคว้ามงมาได้งานในวงการบันเทิงต่างๆ

"ปอไหม รัตติกร" จากตำแหน่งมิสแกรนด์ฯ 2015 สู่เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ขายดี

หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 หรือปี 2558 "ปอไหม-รัตติกร ขุนโสม" คือผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากคว้ามงมาได้งานในวงการบันเทิงต่างๆ ก็หลั่งไหลเข้าหาเธอ แต่เพราะเธอมองว่างานในวงการบันเทิงไม่มีความมั่นคง เธอจึงเริ่มมองหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม เป็นช่องทางที่สองและเพราะเป็นคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวไก่เธอจึงเลือกที่จะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ซึ่งเป็นการไปขอเรียนจากร้านที่เธอทานประจำและรู้สึกพอใจในรสชาติ

ปัจจุบันผ่านมา 3 ปีแล้วกับกิจการร้านเตี๋ยวไก่นางงาม ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางสร้างรายได้ให้เธอกับครอบครัวของเธอได้เป็นอย่างดี

สำหรับปอไหมนั้นชีวิตของเธอกับคุณแม่ดิ้นรนมาตลอด ผ่านความยากจนหาเช้ากินค่ำมาตั้งแต่เด็กๆ คุณแม่เคยรับจ้างรีดผ้า เลี้ยงเด็ก กระทั่งไปเป็นคนทำหนังสือ ส่วนสาวปอไหมนั้นก็ช่วยเหลือคุณแม่ตั้งแต่เรียนอยู่ปี 2 เริ่มจากรับถ่ายแบบเสื้อผ้ามีรายได้อาทิตย์ละประมาณ 500-2,500 บาทขึ้นอยู่กับยอดขายเสื้อผ้าของร้าน ต่อมาก็ไปประกวดเวทีไทยซูเปอร์โมเดล ได้แคสงานโฆษณา มีรายได้และเก็บเงินเรื่อยมาจนซื้อรถ แลก็ค่อยๆ ต่อยอด จนกระทั่งได้เข้ามาประกวดมิสแกรนด์และคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ประจำปี 2015 มาครอง


อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "ปอไหม รัตติกร" จากตำแหน่งมิสแกรนด์ฯ 2015 สู่เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ขายดี

คุณกำลังดู: "ปอไหม รัตติกร" จากตำแหน่งมิสแกรนด์ฯ 2015 สู่เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ขายดี

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด