รู้จักอีกี้ MV ธาตุทองซาวด์ "หลิน มชณต" นางแบบที่ปรับลุคเป็นสก๊อยได้จี๊ดสุดๆ

รู้จักอีกี้ MV ธาตุทองซาวด์ "หลิน มชณต" นางแบบที่ปรับลุคเป็นสก๊อยได้จี๊ดสุดๆ

ในตอนนี้คงไม่มีเพลงไหนที่เป็นกระแสและโด่งดังในโลกออนไลน์ได้เท่ากับเพลง "ธาตุทองซาวด์" ของศิลปิน Youngohm feat. Sonofo โดยล่าสุดกับการปล่อย MV ออกมาเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2566 ที่ผ่านมาในเวลาเพียงไม่ครบ 1 วันยอดวิวก็ทะลุไปกว่า 1.5 ล้านวิวแล้ว จึงถือได้ว่าเป็นเพลงมาแรง

อีกี้ ธาตุทองซาวด์

จากมิวสิควิดีโอนั้นมีผู้ร่วมแสดงด้วยหลายคน แต่คนที่เป็นไฮไลท์สำคัญของ MV คืออีกี้ สก๊อยตัวแม่ โดยเฉพาะกับท่อนหนึ่งของเพลงที่ว่า "อีกี้นี้มันเป็นสก๊อยไปกับผู้บ่อย ผู้พาไป skrt อีกี้ชอบไป skrt แต่เปลี่ยนผู้บ่อย สงสัยไม่เวิร์ก"

อีกี้ ธาตุทองซาวด์

เพราะอีกี้เป็นสก๊อยที่ทั้งแซ่บทั้งแสบ หลายๆ คนจึงสงสัยว่าอีกี้ใน MV ธาตุ ทองซาวด์คือใคร ซึ่งสุดท้ายก็เฉลยออกมาแล้วว่าเป็นนางแบบสุดเท่ และมีสไตล์เฉพาะของตัวเอง "หลิน-มชณต สุวรรณมาศ" เป็นนางแบบ และนักแสดงหญิงชาวไทยโดยมีผลงานสร้างชื่อเสียงจากละครเรื่องเดอะดรีมเมอร์คอนโด/บาริสต้า

อีกี้ ธาตุทองซาวด์

สำหรับหลินนั้นจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสายน้ำผึ้ง จบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจากมหาวิทยาลัยรังสิต เริ่มเป็นนางแบบตั้งแต่เรียนอยู่ในระดับมัธยมปลายจากนั้นก็เข้าสู่วงการนางแบบเต็มตัว และมีผลงานอื่นๆ ตามมาทั้งถ่ายแบบ มิวสิควิดีโอคุณกำลังดู: รู้จักอีกี้ MV ธาตุทองซาวด์ "หลิน มชณต" นางแบบที่ปรับลุคเป็นสก๊อยได้จี๊ดสุดๆ

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด