ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีตุล หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

สําหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีตุลช่วงปี 65 ที่ผ่านมาเนี่ย มันค่อนข้างจะเป็นช่วงที่ ราศีตุลก็จะไม่ค่อยดี ที่ผ่านมาชีวิตอมทุกข์

คุณเป็นคนที่ปิดทองหลังพระ จึงทําคุณแก่ใครไม่ขึ้นเขามองไม่เห็นคุณงามความดีของคุณเลย ก็มันถูกราหูเล็งอยู่ราหูก็คือสิ่งมืดมิดปิดบัง มันเป็นเงา ในช่วงที่ผ่านมาราศีตุลเป็นคนหาเงินเก่งขยันหาเงินหาทองแต่มันเก็บไม่อยู่ให้ใครกู้ยืมเนี่ย คุณไม่เคยปฏิเสธเลยแต่เวลาทวงเนี่ย โคตรยากหนี้คุณก็สูญ ใครก็ตามเดือดร้อนมา คุณไม่เคยปฏิเสธแต่พอคุณเดือดร้อน กลับหาคนช่วยคุณไม่ได้เลย

แต่ต้องบอกความซวยเหล่านี้ มันจะเริ่มหมดไปนับตั้งแต่ดาวพฤหัสจะย้ายเข้าเล็งดวงชะตาคุณ 19 เมษายน 66 คุณจะดีขึ้น ดาวพฤหัส ถือว่าเป็นดาวโชคลาภและได้ตําแหน่งราชาโชคอีก อยู่ในราศีแม่ธาตุอีก ซึ่งต้องบอกว่าดีมากๆ เจริญก้าวหน้ามากๆ

ในทางของโหราศาสตร์ไทย บอกว่าดาวพฤหัสเป็นธาตุดินแต่ในทางโหราศาสตร์ที่เป็นต้นกําเนิดจริงๆ เขาให้ดาวพฤหัสนั้นอยู่ในเกณฑ์ธาตุไฟ

ซึ่งอยู่ในราศีเมษ ธาตุไฟ ก็ถือว่าให้คุณในมุมที่ดีมากๆ ต้องบอกว่าดาวพฤหัส เป็นดาวที่ใช้ทํานายดวงรายปี

ในวิชาโหราศาสตร์ เพราะว่าดาวพฤหัสจะโคจร 1 ปีต่อ 1 ราศี เพราะฉะนั้น

ในตําราดั้งเดิมของคัมภีร์ฮินดูกล่าวยืนยันเจาะจงไปว่าดาวพฤหัส เป็นดาวที่ให้คนมีโชคลาภและร่ำรวย ว่าคนที่จะมั่งคั่ง ร่ำรวยขึ้นมาได้นั้น พฤหัสจะต้องให้หรือเป็นผู้บันดาลให้ นั่นหมายถึงว่าดาวพฤหัสบดีในดวงชะตา ถ้าได้ตําแหน่งที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ดีกับราศีของคุณ

ต้องคอนเฟิร์ม พฤหัสนั้นเป็นเจ้าแห่งโชคลาภถ้าพูดกันถึงดาวพฤหัสบดีที่โคจรเข้ามาเล็งราศีตุลคุณจะมีโอกาสร่ำรวย มีความมั่งคั่ง

เพราะฉะนั้นดูดาวพฤหัสเป็นสําคัญและในตําราโหราศาสตร์ดั้งเดิมของคนไทยเรียกว่าคัมภีร์จักรทีปนี กล่าวถึงพฤหัสให้ตําแหน่งดีที่สุด ก็คือตําแหน่งอุจจ์เขาบอกว่าผิวพฤหัสบดีเป็นมหาอุจจ์

ผู้นั้นจะมีทรัพย์มาก มียวดยานพาหนะและจะมีปัญญาแกล้วกล้ายิ่งนัก รูปงาม เรียกได้ว่าดีมากๆ เลยนะแม้ว่าจะเป็นตําราเก่าแก่ของมหาฤๅษีภฤคุ

ที่จะนํามาทํานายให้ท่าน ก็จะบอกได้ว่าไม่มีอะไรที่จะต้องสงสัยในคุณสมบัติด้านความดีงามของดาวพฤหัสบดี

หลังสงกรานต์ เรียกได้ว่าชีวิตคุณที่ผ่านมา ไม่ว่าจะสะบักสะบอมตกระกําลําบากอย่างไรก็แล้วแต่

หลังจากนั้น ดวงชะตาคุณจะดวงดีลอยลํามาเลย โอกาส ความสําเร็จกําลังมาหาคุณแล้ว ความใฝ่ฝันที่คุณเพ้อฝันมานานเนี่ย

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรักสิ่งใดสิ่งหนึ่งมันจะต้องสมหวังอย่างแน่นอน มันใกล้จะเป็นจริง และมันจะไม่เป็นความฝันลมๆแล้งๆ

แต่ขอให้คุณมีกําลังใจและฮึดสู้ขึ้นมาอีกสักครั้งหนึ่งโดยหลักโดยรวม ในเรื่องของการเงินการทองของชาวราศีตุลต้องบอกว่าหลังจาก 19 เมษายน ถือว่าเฮงเลย

การเงินของคุณอยู่ในช่วงขาขึ้นแต่จะขึ้นมากขึ้นน้อยขนาดไหน อันนี้แล้วแต่บุญทํากรรมแต่ง แต่อย่างน้อยเนี่ย ขอให้คุณมั่นใจได้เลย ว่าสถานการณ์มันจะดีขึ้น ขอเพียงแต่คุณอย่าท้อถอย หมั่นทําบุญ หมั่นเข้าหาผู้ใหญ่

ชีวิตคุณจะเจริญก้าวหน้าและสมหวังอย่างแน่นอน ในเรื่องการงานในปี 66 ชาวราศีตุล ที่ผ่านมาล้มลุกคลุกคลานกับชีวิตเหลือเกิน คุณท้อแท้ ผิดหวัง ซ้ำๆ ซากๆ

ระยะความสําเร็จมันกําลังจะมาหาคุณแต่ไม่ว่าชีวิตคุณจะประสบความสําเร็จมากแค่ไหน คุณอย่าประมาท อย่าได้หลงระเริงในยามที่มันขึ้น

และที่สําคัญ ถ้าคุณท้อแท้ใจ ขอให้คุณฮึดสู้คุณกําลังจะได้ลืมตาอ้าปากได้แล้วในเรื่องความรัก ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก ดาวพฤหัสนี่เป็นดาวคู่ เมื่ออยู่ในเรือนคู่ ปัตนิถือว่าเด่นมากๆ เพราะฉะนั้นโสดอยู่หลัง 19 เมษายน คุณเตรียมตัวเลย

กําลังลุ้นเรื่องความรักกับใครอยู่ เขาไม่ชอบ ไม่สนใจลองไปคุยหลังจาก 19 เมษายนดูสิ เรียกได้ว่ามีโอกาสสมหวัง ลองใหม่อีกสักตั้ง มีโอกาสประสบความสําเร็จ

ถ้าคุณมีคู่อยู่แล้วและอยากรู้ว่าคนนี้ใช่เนื้อคู่ของคุณไหม ผมบอกเลยว่ามีโอกาสใช่แน่นอน แต่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่กันจนแก่เฒ่าเพราะยังไงก็ต้องมีคนใดคนหนึ่งตายก่อน

แต่ก็จะเป็นคู่ที่คบกันเนิ่นนานมากเลย แต่สําหรับคนที่ยังมองไม่เห็นเลย ยังนึกไม่ออกว่าจะเจอใครใจเย็นๆ นะครับ คู่คุณมาแล้วไม่นานเกินรอ จะมีโอกาสที่จะได้เจออย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม

ในเรื่องของสุขภาพ ต้องบอกว่าที่ผ่านมาอาจจะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆแต่ในช่วงนี้สุขภาพคุณจะดีขึ้น ถึงเจ็บป่วยด้วย คุณก็จะหายเรียกได้ว่าสุขภาพคุณจะแข็งแรงขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาแต่ยังไงก็อย่าประมาท

คุณกำลังดู: ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด