ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกันย์ หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

สำหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีกันย์ตั้งแต่ช่วงต้นปี ไปจนถึงช่วงประมาณวันที่ 19 เมษายนก็ไม่ได้มีอะไรมาก แต่หลังจาก 19 เมษายน 66 ดาวพฤหัสจะโคจรอยู่ในภพมรณะ คุณเองต้องระมัดระวังผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะเจ็บป่วยหรือมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่จะเสียชีวิตเอาได้ 1 ปีนับตั้งแต่ 19 เมษายน 66 เพราะฉะนั้นคุณต้องดูแลสุขภาพบิดามารดา รวมถึงคุณอาจจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ผู้ใหญ่อาจจะไม่ค่อยลงรอยกับเราหรือเราเป็นคนตรงจนเกินไปผู้ใหญ่ก็เลยไม่ค่อยชอบ

ชีวิตของคนราศีกันย์ไม่ว่าคุณจะทําอะไรดีแค่ไหนก็แล้วแต่ คุณมักจะถูกอิจฉาและก็มักจะถูกคนอื่นเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลาเลย บางทีทําดี คนอื่นแย่งชิงความดีความชอบไป

คนราศีกันย์ เป็นคนที่มีความสามารถดีทํางานดี แต่ในระยะหลังจาก 19 เมษายนเป็นต้นไป 1 ปี คุณต้องพยายามเข้าหาผู้ใหญ่ให้ดีเลยเพราะว่าเจ้านายจะไม่ค่อยเห็นคุณค่าความสําคัญและความสามารถของคุณ

ที่ผ่านมาคุณไม่ค่อยประจบ สอพลอ เป็นคนเอาใจใครก็ไม่ค่อยเก่งด้วย เพราะฉะนั้นผมแนะนํา คนราศีกันย์ต้องประจบหน่อยแล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นอย่างชัดเจน

แน่นอนความที่คุณเป็นคนมีทิฐิ ไม่ชอบพึ่งพาใคร หยิ่งในศักดิ์ศรี ฆ่าได้หยามไม่ได้ มันจึงมีปัญหามาโดยตลอด คุณเองจะรู้สึกว่าอยากจะไปศึกษาอะไรเพิ่มเติมแนวสุขภาพ แนวศาสนา แนวสิ่งลี้ลับบางอย่างที่คุณอยากจะไปศึกษา อันนี้จะมีเข้ามา ซึ่งศึกษาแล้วจะแตกฉานมากเลย

คุณเองจะสามารถทําลายศัตรูคุณได้ถ้ามีศัตรู ช่วงนี้ศัตรูจะแพ้ภัยเพราะเสาร์อยู่อริและคุณเองจะมีโอกาสร่ำรวยมาจากอาชีพทางการเกษตรหรือของกิน ของใช้ หรือจะมีเงินทองไม่ขาดเหลือ คุณจะมีโอกาสได้เดินทางไกล แต่คุณต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับอาการปวดหลังหรือโรคทางกระดูก

จะเกิดแผลหรือรอยแผลเป็นตามร่างกายอย่างน้อยๆ 1 จุด คุณต้องระวังของมีคมหรือของร้อนอะไรสักอย่างหนึ่งหรือการไปกระทบกระแทกอะไร ตรงนี้ต้องระมัดระวังเลย

ในคัมภีร์พฤหัสบดีชาดกบอกว่า คุณจะเป็นคนที่มีอํานาจ คุณจะได้รับยศตําแหน่งบางอย่างและคุณจะมีอํานาจมากขึ้น แต่คุณต้องระมัดระวังจะถูกเลื่อยขาเก้าอี้จากศัตรูที่เป็นคนใกล้ชิดของคุณเองเคยเป็นเพื่อนสนิทหรือว่าอาจจะเคยรักกัน แต่ลับหลังมันแทง

คัมภีร์ผลทีปิกากล่าวว่า คนราศีกันย์จะเป็นคนกินอาหารมาก เพราะฉะนั้นคุณต้องระวังอ้วน ระวังจะเป็นเบาหวาน ระวังคอเลสเตอรอลจะสูง คุณต้องไปดูแลสุขภาพหน่อยแต่จะเป็นคนร่ำรวย

แล้วนิสัยจะทะนงตนมากขึ้น คุณจะมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

คัมภีร์ศราวลีกล่าวเช่นกัน คนราศีกันย์จะเป็นคนกินอาหารมากชอบความหล่อเหลา ความสวยงามอย่างเอาจริงเอาจังนอกจากจะกินเก่งแล้ว ยังจะหาของมาประทินผิวความงาม ความสวย ความหล่อ หลายท่านอาจจะมีแพลนแล้วเลือกจะไปทําศัลยกรรม เป็นลักษณะนั้นนะครับแล้วต้องบอกนะครับ ในช่วงนี้คุณจะมีความกล้าหาญมากขึ้นแล้วก็ที่สําคัญ คุณจะกล้าชนกับศัตรูแบบไม่ไว้หน้าเลย

คัมภีร์ชามัตตะกะจินดามณี คุณจะสามารถทําลายศัตรูได้ จะเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง เช่น วัว ควาย แต่จะต้องเสียญาติผู้ใหญ่ผู้ชาย อาทิว่าเป็นลุง คุณน้าเป็นลักษณะนั้นว่าที่เขาบอกสัตว์เลี้ยง เช่น วัว ควายปัจจุบันเนี่ย มันคือรถ มีโอกาสได้รถหรือทําการเกษตร มีโอกาสได้วัว ได้ควาย

ก็เป็นไปได้ด้วยเช่นเดียวกันนะครับการมีทรัพย์สมบัติและทรัพย์สินคุณเองจะหาได้ในระยะนี้ แล้วจะหาได้ง่ายขึ้นด้วยที่ผ่านมาลอตเตอรี่หรือการเสี่ยงโชค มักจะมีปัญหา มันมักจะแห้วแต่มันมีโอกาสที่จะดีขึ้น

ถ้าคุณเป็นลูกจ้างหรือกินเงินเดือนจะยิ่งส่งผลดีในดวงชะตาให้คุณเป็นอย่างมากเลย แต่คุณเองต้องเข้าหาผู้ใหญ่ให้เป็น ประจบสอพลอให้เป็นแล้วคุณจะประสบความสําเร็จอย่างมากในดวงชะตา เพราะฉะนั้นนะครับ ในช่วงนี้ ถือว่าถ้าเป็นเรื่องอาหารการกิน ความเจ็บไข้ได้ป่วยของตัวคุณเอง ลูกน้องบริวารมันจะดีขึ้นอย่างชัดเจนแน่นอน

คุณกำลังดู: ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด