รู้จัก "อเล็กซานดร้า แกรนต์" ผู้หญิงที่คว้าหัวใจ "คีอานู รีฟส์" พระเอกสุดติสท์

ภาพคู่รัก "คีอานู รีฟส์" (Keanu Reeves)ควงแขนหวานใจ "อเล็กซานดร้า แกรนต์" ออกงานเลี้ยงกาลาของ Museum of Contemporary Art

รู้จัก "อเล็กซานดร้า แกรนต์" ผู้หญิงที่คว้าหัวใจ "คีอานู รีฟส์" พระเอกสุดติสท์

ภาพคู่รัก "คีอานู รีฟส์" (Keanu Reeves)ควงแขนหวานใจ "อเล็กซานดร้า แกรนต์" ออกงานเลี้ยงกาลาของ Museum of Contemporary Art นครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกาถูกแชร์ผ่านโลกโซเชียล จนชาวโซเชียลตาร้อนผ่าวอิจฉาในความรักหวานรักษาระดับของทั้งคู่

แต่หลายๆ คนอาจยังไม่คุ้นหน้าแฟนสาวของพระเอกฮอลีวู้ดระดับตำนานอย่างคีอานู รีฟส์สักเท่าไร ทั้งๆ ที่ทั้งสองคบหากันมายาวนาน โดยทั้งคู่มีอายุห่างกันร่วม 10 ปี โดยตอนนี้พระเอกมาดเซอร์คีอานู รีฟส์อยู่ในวัย 58 ปี ส่วนอเล็กซานดร้าแกรนต์ เป็นศิลปินสาววัย 49 ปี

สำหรับอเล็กซานดร้า แกรนต์นั้นเธอเป็นทั้งเพื่อน และหุ้นส่วนธุรกิจของคีอานู รีฟส์มาอย่างยาวนาน อเล็กซานดร้าเป็นศิลปินอิสระ มีผลงานศิลปะมากมายทั้งภาพเขียน ประติมากรรม และ Conceptual Art สำหรับความสัมพันธ์ของเธอกับคีอานู รีฟส์นั้นยาวนานมาตั้งแต่ปี 2011 เพราะเคยมีผลงานหนังสือศิลปะ Ode to Happiness และหลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มคบหากัน

ต่อมาทั้งคู่ได้ทำโปรเจกต์X Artists’ Books ที่พวกเขาเคยให้ความหมายของตัว X ไว้ว่า หมายถึง “Stands for treasure, Uncharted territory, the Core of infinity” ร่วมกัน ต่อจากนั้นในปี 2016 พวกเขาก็ได้ร่วมทำผลงานศิลปะด้วยกันอีกในชื่อผลงานหนังสือ Shadows ซึ่ง Reeves มาเป็นแบบให้กับงานศิลปะของเธอ นอกจากนี้ เธอยังเป็นนักเคลื่อนไหวทางการเมืองผ่านผลงานศิลปะและบทกวีหลายชิ้นที่นำเสนอเรื่องราวของคนตัวเล็ก ๆ ที่ต่อต้านอำนาจที่ยิ่งใหญ่ สำหรับใครที่ชื่นชอบงานศิลปะและอยากทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอผ่านอินสตาแกรม grantalexandra

คุณกำลังดู: รู้จัก "อเล็กซานดร้า แกรนต์" ผู้หญิงที่คว้าหัวใจ "คีอานู รีฟส์" พระเอกสุดติสท์

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด