ซูมชุดไทย "ขนมหวาน KPN" ใส่แต่งงานแล้วสวยสง่า ทรงคุณค่ามาก

ขอแสดงความยินดีกับ "ขนมหวาน KPN" หรือ "ขนมหวาน-รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์" น้องสาวคนสวยของ "ขนมจีน กุลมาศ"

ซูมชุดไทย "ขนมหวาน KPN" ใส่แต่งงานแล้วสวยสง่า ทรงคุณค่ามาก

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ "ขนมหวาน KPN" หรือ "ขนมหวาน-รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์" น้องสาวคนสวยของ "ขนมจีน กุลมาศ" ซึ่งเมื่อประมาณช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ
"ภูเขา-ชวพัฒน์ สร้อยศิริ" ซึ่งก็ได้เห็นบรรยากาศงานแต่งงานสุดชื่นมื่นผ่านพ้นกันไปแล้ว

ล่าสุดในอินสตาแกรมของเจ้าสาวป้ายแดงได้เผยภาพตนเองในชุดไทยที่ใช้ในงานแต่งงานช่วงเช้า โดยเธอยังโพสต์รายละเอียดและความประทับใจเกี่ยวกับชุดไทยที่ตนเองสวมใส่ไว้ด้วยเนื่องจากเมื่อเธอสวมใส่แล้วรู้สึกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด โดยมีข้อความว่า"ชุดงานเช้าจาก @milanweddingbkk

เป็นชุดไทยที่รู้สึกเป็นตัวเอง รักชุดนี้มากๆ ทั้งตอนใส่เป็นชุดไทยศิวาลัยแบบนุ่งห่มสด และ แบบใส่สไบ ชุดสวยมากๆจริงๆค่ะ ดีเทลการปักที่ละเอียดยิบและคัทติ้งของชุดคือสวยที่สุด ของจริงคือสวยกว่าในภาพมากๆ ต้องขอบพระคุณพี่เพลงเจ้าของร้าน และพี่ๆทีมงานของร้านมิลานที่ดูแลหนมหวานเป็นอย่างดีทั้งตอนไปลองชุดจนถึงวันงานที่ดูแลอย่างดีนะคะ ประทับใจมากๆ ค่ะ

สำหรับใครที่มองหาชุดไทยหรือชุดแต่งงาน หนมหวานแนะนำที่นี่เลยค่ะ ร้านมิลาน ทั้งการบริการที่ดีที่สุดตั้งแต่เข้าร้านคือดีกว่าที่ไหนๆ อยากจะบอกว่าชุดของจริงที่นี่สวยมากจริงๆ ใครสนใจติดต่อที่ร้านหรือจะวอคอินได้เช่นกันนะคะ

หรือถ้าใครสนใจอยากได้คอนแทคพี่ที่ดูแลหวาน DM มาหลังไมค์ได้เลยค่ะ รับประกันว่าไม่ผิดหวังที่เลือกร้านนี้แน่นอนค่ะ รักมิลาน พี่เพลง และพี่ๆทุกคนนะคะ"

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ซูมชุดไทย "ขนมหวาน KPN" ใส่แต่งงานแล้วสวยสง่า ทรงคุณค่ามาก

คุณกำลังดู: ซูมชุดไทย "ขนมหวาน KPN" ใส่แต่งงานแล้วสวยสง่า ทรงคุณค่ามาก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด