สรุปดราม่า ‘บิว’ ถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟน-คบซ้อน ชาวเน็ตจี้ ออกมาชี้แจงความจริง

สรุปดราม่า 'บิว' ถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟน-คบซ้อน ชาวเน็ตจี้ ออกมาชี้แจงความจริง จากกรณีดราม่าร้อนของ นักแสดงซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา ถูกอดีตแฟนแฉว่ามีการทำร้ายร่างกาย คบซ้อน รวมถึงเรื่องเงิน และก๊อ...

สรุปดราม่า ‘บิว’ ถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟน-คบซ้อน ชาวเน็ตจี้ ออกมาชี้แจงความจริง

สรุปดราม่า ‘บิว’ ถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟน-คบซ้อน ชาวเน็ตจี้ ออกมาชี้แจงความจริง

จากกรณีดราม่าร้อนของ นักแสดงซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา ถูกอดีตแฟนแฉว่ามีการทำร้ายร่างกาย คบซ้อน รวมถึงเรื่องเงิน และก๊อปพล็อตซีรีส์ ล่าสุด Be On Cloud ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ก็ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงประเด็นนี้ว่าขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างรอบคอบ

อ่านเพิ่มเติม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้ถกเถียง และแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้อย่างมากจนติดเทรนด์หลายแฮชแท็กด้วยกัน เช่น #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง #BuildJakapan #WeLoveBuild เป็นต้น

เริ่มเรื่องจาก ปอย สาวนักเขียนนิยาย ได้ออกมาทวีตเล่าความสัมพันธ์กับ บิว จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงซีรีส์วายที่โด่งดังจากเรื่อง KinnPorsche The Series ว่าตลอดเวลาที่คบกันมา 2 ปี ได้ถูกบิวทำร้ายร่างกายมาตลอด และที่ผ่านมาปอยได้พยายามผลักดันบิวมาตลอดจนมีชื่อเสียง ทั้งยังมีการคบซ้อนกับแฟนที่บอกว่าเลิกรากันไปแล้ว และนำสิ่งของและเงินที่เคยให้ไปใช้กับบุคคลอื่น

สาเหตุที่ปอยออกมาเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ เพราะ “ฟางเส้นสุดท้าย” ได้ขาดลงเนื่องจากรู้ว่าบิวคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน และตลอดเวลาที่ผ่านมา บิวยังพาผู้หญิงขึ้นคอนโดที่ปอยซื้อให้ด้วย

นอกจากนี้ “ปอย” ออกมาเปิดเผยเรื่องราวน่าตกใจว่า ตลอดระยะเวลาที่คบกัน นอกจากถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ ยังช่วยสนับสนุนด้านการเงินให้ “บิว” ตั้งแต่ซื้อคอนโดให้อยู่ ซื้อรถยนต์ BMW และเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับแบรนด์เนมจำนวนมาก พาไปทำเลสิกตา ราคากว่า 200,000 บาท

ที่สำคัญ “ปอย” เคยท้อง และแท้ง โดยปอยออกมาเปิดเผยสาเหตุว่า สาเหตุที่ลูกหลุด (แท้ง) เพราะตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัว ประกอบกับช่วงเวลานั้นทานยาโรคซึมเศร้าติดต่อกันมาหลายเดือนจึงแท้ง นอกจากนี้ ยังระบุว่า “พ่อ” เด็กก็คือ “บิว” ไม่เอาลูก เพราะเมื่อให้เลือกระหว่างความฝันของบิวกับลูก ฝ่ายชายเลือกความฝันของตัวเองมากกว่าลูกที่กำลังจะเกิด

ซึ่งปอยยืนยันว่าประเด็นการตั้งครรภ์และแท้งลูกนั้นมีหลักฐานทั้งแชตสนทนา เอกสารโรงพยายาล และมีพยานบุคคล พร้อมนำเสนอหลักฐานดังกล่าวที่ชั้นศาล

ต่อมา “บิว” ได้ทวีตภาพข้อความสนทนาระหว่าง “ปอย” และ “บิว” ซึ่งเป็นในลักษณะที่ปอยทักไปต่อว่าให้บิวตอบแชต หรือพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น

หลังจากที่บิวโพสต์ภาพดังกล่าวไปแล้วกลับเกิดกระแสตีกลับ โดยชาวเน็ตมองว่าบิวกำลังเบี่ยงประเด็นว่าการคบระหว่างปอยและบิวนั้น เป็น toxic relationship แต่บิวกลับไม่ตอบประเด็นที่ฝ่ายหญิงออกมาระบุว่าบิวนั้นทำร้ายร่างกาย ทำร้ายจิตใจ และการกระทำของปอยนั้นสามารถเข้าใจได้ เพราะปอยอาจจะถูกกระทำมามาก และเมื่อเจอฝ่ายชายหนีและไม่ตอบเช่นนี้เลยระเบิดอารมณ์ออกมา

ทั้งนี้ ชาวเน็ตมองว่าการที่บิวออกมาทวีตภาพเหล่านี้เป็นการ “แขวน” เพื่อให้แฟนคลับเข้ามาโจมตีปอย ทั้งที่จริงบิวควรจะออกมาชี้แจงรายละเอียดที่เกิดขึ้น และหากกระทำผิดจริงก็ควรจะยอมรับผิด สำนึกผิดและขอโทษปอยอย่างจริงใจ

แต่หลังจากโพสต์ไม่นาน บิวได้ทำการลบภาพดังกล่าว พร้อมกับลบแอคเคาต์ทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า 800,000 คน และลบแอคเคาต์ไอจีที่มีผู้ติดตามกว่า 2,000,000 คนทิ้งไป

นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตขุดโพสต์เก่าๆ ในเฟซบุ๊กของบิวออกมาเผยแพร่ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เนื่องจากบิวได้แสดงความคิดเห็นในเชิงเหยียดเพศ

แม้ขณะที่ทางบิวจะเงียบ ยังไม่ออกมาชี้แจงใดๆ แต่ทาง Be On Cloud ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ก็ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน บริษัทจะขอเวลาในการสืบสวนเรื่องราวจากทั้งสองฝั่งให้กระจ่างและถูกต้อง ก่อนที่จะพิจารณาดำเนินการขั้นต่อไป และสั่งพักงานแบบไม่มีกำหนดแล้ว

ก่อนหน้าที่ปอยจะออกมาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดในวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา บิวได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยสรุปว่า เมื่อก่อนเคยสนิทกันจริง ตอนนี้ตัดความสัมพันธ์กันไปแล้ว แต่ไม่เคยคิดที่จะทำร้ายไม่ว่าทางกายและจิตใจ ตนอาจจะเคยทำให้คนอื่นเจ็บปวด แต่ขอใช้โอกาสตรงนี้ขอโทษ ผมพยายามทำตัวที่ดีขึ้น

ตอนท้ายบิวพูดกับแฟนคลับว่า “อยู่กับผมเจ็บปวดหน่อยนะครับ” อีกด้วย

บิวชี้แจงเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น(มีต่อ) pic.twitter.com/8oGyggcuvH

— คุณM♡.(rest) (@pxntuxn) January 21, 2023

ซึ่งทางแฟนคลับนั้นมีทั้งเสียใจ ผิดหวัง แต่ยังมีบางส่วนที่ขอรอให้บิว ออกมาแถลงชี้แจงข้อเท็จจริงอีกครั้ง ทั้งนี้ ยังมีแฟนคลับบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แล้วทำไมฝ่ายหญิงเพิ่งมาเปิดเผยตอนนี้ บางส่วนยังบอกว่า แม้เรื่องดังกล่าวจะเป็นเรื่องจริงแต่เราขออยู่ข้างๆ ทุกช่วงเวลา เป็นต้น

ทั้งนี้ ต้องรอดูต่อไปว่าบทสรุปเรื่องดังกล่าวจะเป็นอย่างไร??

ล่าสุดมีชาวเน็ตขุดคลิป ที่บิวทุบหลังปอย โดยระบุว่า “แค่คลิปสั้น ๆ เสี้ยวนึงที่ปอยเจอ หลังกล้องโดนทำร้ายขนาดไหน สงสารปอยอ่ะ แววตาเศร้าระแวงมาก”

แค่คลิปสั้น ๆ เสี้ยวนึงที่ปอยเจอ หลังกล้องโดนทำร้ายขนาดไหน สงสารปอยอ่ะ แววตาเศร้าระแวงมากpic.twitter.com/ERh1BJj7Bd#บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง

— มุ๊โกด ft: แลกซอง (@K_Moonking5) January 22, 2023

คุณกำลังดู: สรุปดราม่า ‘บิว’ ถูกแฉทำร้ายร่างกายแฟน-คบซ้อน ชาวเน็ตจี้ ออกมาชี้แจงความจริง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด