"แอน จักรพงษ์" เข้าพบประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ เตรียมจัด มิสยูนิเวิร์ส 2023 สุดยิ่งใหญ่

เตรียมซูมความยิ่งใหญ่ "แอน จักรพงษ์" เข้าพบ ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ เตรียมจัดประกวด Miss Universe ครั้งที่ 72 พฤศจิกายนนี้ อลังการแน่

"แอน จักรพงษ์" เข้าพบประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ เตรียมจัด มิสยูนิเวิร์ส 2023 สุดยิ่งใหญ่

เตรียมซูมความยิ่งใหญ่ "แอน จักรพงษ์" เข้าพบ ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ เตรียมจัดประกวด Miss Universe ครั้งที่ 72 พฤศจิกายนนี้ อลังการแน่คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เข้าพบ ประธานาธิบดี นายิบ บูเคเล แห่งประเทศเอลซัลวาดอร์ เพื่อหารือเรื่องการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งที่ 72 ในเดือนพฤศจิกายน 2566 นี้โดยรัฐบาลเอลซัลวาดอร์ได้ทุ่มงบประมาณ เพื่อเป็นเจ้าภาพในการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ มุ่งผลในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเอลซัลวาดอร์ ผ่านสาวงามผู้เข้าร่วมประกวดจากกว่า 85 ประเทศ เนื่องจากในช่วงปลายปีประเทศเอลซัลวาดอร์ เป็นช่วงไฮซีซั่นที่เต็มไปด้วยความสวยงามของทะเลเหมาะแก่การโต้คลื่น พร้อมภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่เป็นภูเขาไฟ สมกับฉายา ดินแดนแห่งภูเขาไฟ เป็นดินแดนแห่งอารยธรรมของทวีปอเมริกากลาง และยังมีกาแฟพันธุ์พิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในทวีปละตินอเมริกาอีกด้วย จึงคาดว่าการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สในครั้งนี้จะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เข้ามาสัมผัสประการณ์ใหม่ที่เอลซัลวาดอร์ อย่างแน่นอน "แอน จักรพงษ์" ประธานกรรมการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการหารือร่วมกับประธานาธิบดี นายิบ บูเคเล แห่งประเทศเอลซัลวาดอร์ว่า “ทาง JKN และองค์กร Miss Universe ขอขอบพระคุณท่านประธานาธิบดีและรัฐบาลเอลซัลวาดอร์ที่ให้การต้อนรับทางคณะเป็นอย่างดี ณ พระราชวังแห่งชาติเอลซัลวาดอร์ โดยทางฝั่งท่านประธานาธิบดีและรัฐบาลเอลซัลวาดอร์ ให้ความมั่นใจที่จะสนับสนุนการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งนี้อย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน และผู้ชมการถ่ายทอดสดทั่วโลกกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

แสดงความเชื่อมั่นในการประกอบธุรกิจของ JKN และองค์กรมิสยูนิเวิร์ส นอกจากการจัดประกวดที่มีมากว่า 70 ปี จะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศเอลซัลวาดอร์อย่างมีประสิทธิภาพ จะยังเป็นการสนับสนุนการสร้างพลังให้ผู้หญิงมีความเป็นผู้นำระดับจักรวาล และยังสามารถเป็นแรงบันดาลใจและเป็นแบบอย่างให้กับผู้คนทั่วโลก

คุณกำลังดู: "แอน จักรพงษ์" เข้าพบประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ เตรียมจัด มิสยูนิเวิร์ส 2023 สุดยิ่งใหญ่

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด