วิธีรับมือ! เมื่อสามีกับเพื่อนสนิทแอบแซ่บ! แต่ทำแกล้งเป็นไม่รู้

หนึ่งในปัญหาชีวิตคู่ที่ไม่มีใครอยากพบ คือ เรื่องของการนอกใจ โดยเฉพาะเมื่อสามีกับเพื่อนสนิทแอบแซ่บกัน!

วิธีรับมือ! เมื่อสามีกับเพื่อนสนิทแอบแซ่บ! แต่ทำแกล้งเป็นไม่รู้

หนึ่งในปัญหาชีวิตคู่ที่ไม่มีใครอยากพบ คือ เรื่องของการนอกใจ โดยเฉพาะผู้หญิงที่เมื่อแต่งงานแล้ว ไม่ต้องการเผชิญกับสถานการณ์ลำบากใจ ที่สามีกับเพื่อนสนิทแอบแซ่บกัน! จนกลายมาเป็นปัญหาครอบครัวที่พาให้แตกแยกได้ง่าย ดังนั้นถ้าคุณต้องเจอปัญหาคนใกล้ตัวเล่นชู้ แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง ขอแนะนำวิธีการต่อไปนี้ ที่จะช่วยทำให้คุณจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น ดังนี้


1.ตามหาความจริง
เรื่องแรกที่คุณต้องทำ คือ การตามหาความจริง ซึ่งต้องรู้ก่อนว่าความสงสัยหรือข่าวใด ๆ ที่ได้มาจากคนใกล้ชิด เป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะถ้าไม่จริง อาจจะกลายเป็นการคิดไปเอง ที่พาให้คุณเป็นตัวปัญหาที่ทำให้ครอบครัวแตกแยกแทน ดังนั้นตามสืบหาความจริงให้ชัดเจนที่สุด ถ้าเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ จึงค่อยลงมือในขั้นต่อไป


2.เก็บรวบรวมหลักฐานให้ได้มากที่สุด
เมื่อคุณมั่นใจแล้วว่าทั้งสามีและเพื่อนแอบแซ่บกันเอง แต่ทำแกล้งเป็นไม่รู้จักกัน ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นการรวบรวมหลักฐานที่คุณมีอยู่ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือคลิปใด ๆ รวมไปถึงพยานในเหตุการณ์ ที่เห็นทั้งคู่อยู่ในสถานที่เดียวกัน จะเป็นตัวช่วยสำคัญทำให้คุณฟ้องหย่าและมีโอกาสชนะสูงมาก


3.เตรียมงบเพื่อการฟ้องหย่า
ไม่ว่าคุณจะมีหลักฐาน เพื่อการฟ้องหย่าที่แน่นหนาแค่ไหน แต่สิ่งสำคัญที่ไม่แพ้กัน คือ งบประมาณในการฟ้องหย่า ซึ่งในส่วนนี้ควรต้องมีเตรียมพร้อมไว้ หรือต่อให้คุณจะเลือกเป็นการขอความช่วยเหลือจากองค์กรทนาย ที่คุณจะไม่เสียค่าว่าความ แต่อย่างน้อยคุณจะต้องเสียค่าการเดินทาง และจะต้องใช้จ่ายค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับศาลและการฟ้อง ในส่วนนี้คุณจะต้องเตรียมพร้อมไว้ด้วย เพื่อทำให้การฟ้องสามีและเพื่อนสนิทที่อยู่ในสถานะชู้ มีความต่อเนื่องและไปจนถึงที่สุด


4.จัดการเรื่องที่อยู่และงานใหม่
เมื่อคุณเตรียมความพร้อมในทุก ๆ เรื่องเป็นที่เรียบร้อย คุณควรต้องจัดการเรื่องที่อยู่อาศัยใหม่ เพราะจากนี้คุณอาจต้องย้ายบ้าน เพื่อจป้องกันปัญหาการทะเลาะวิวาท หรือการทำร้ายร่างกาย สำหรับผู้ที่เป็นแม่บ้าน ไม่ได้ทำงาน แนะนำให้เตรียมพร้อมงานใหม่ เพื่อรองรับตัวเองไว้ด้วย


ไม่ว่าคุณจะดำเนินการขั้นตอนใดก็ตาม เพื่อให้จับได้คาหนังคาเขา และจัดการทางสามีกับเพื่อนสนิทที่แอบแซ่บกัน สิ่งสำคัญที่คุณควรรู้ คือ การตั้งสติให้ดี มีความมุ่งมั่นในการหาหลักฐานและการฟ้อง ระงับอารมณ์ให้อยู่ และไม่ควรตอบโต้ใด ๆ กับอีกฝ่าย เพื่อทำให้การฟ้องครั้งนี้คุณจะได้อยู่ในจุดที่เหนือกว่า

คุณกำลังดู: วิธีรับมือ! เมื่อสามีกับเพื่อนสนิทแอบแซ่บ! แต่ทำแกล้งเป็นไม่รู้

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด