"แอนนา เสืองามเอี่ยม" กับชุดราตรี แดงพิฆาต ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

ซูมดีเทล ชุดราตรี แดงพิฆาต สวยตาแตก อีก 1 ชุดของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่ไม่ได้ใส่ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2022

"แอนนา เสืองามเอี่ยม" กับชุดราตรี แดงพิฆาต ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

หลังจากกองประกวด Miss Universe Thailand ได้ปล่อยภาพ ชุดราตรีลายเสือสีทองทรงพลัง ของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่ไม่ได้เห็นบนเวทีการประกวด Miss Universe 2022 ครั้งที่ 71 ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ไปแล้ว ล่าสุดได้ปล่อยออกมาอีกหนึ่งลุค เป็นอีกชุดที่สวยสง่าไม่แพ้กัน


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม

ทีเด็ด 3 ชุดราตรีแห่งความภาคภูมิใจของไทยที่จัดทำขึ้นเพื่อ "แอนนา เสือ" ปังทุกชุด และชุดนี้คืออีกชุดที่สวยมาก มาพร้อมงานปักตาแตก

โดยชุดนี้ คือ Star of The Universe ได้แรงบันดาลใจมาจาก แสงประกายของดวงดาวที่เปล่งประกายมาจากท้องฟ้าในยามค่ำคืน ดีเทลตัวชุดเป็นงานปักมือที่เปรียบเสมือนดวงดาวน้อยใหญ่ในจักรวาล ที่รวมตัวกันเปล่งประกายส่องสว่าง ให้เห็นถึงพลังความงามในตัวตน และรวมกันเป็นหนึ่งเดียวบน Universe


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
ผู้ออกแบบ ธีรภัทร์ พุ่มคง (Teerapat Pumkong)
ห้องเสื้อ PATTARAPRASIT | IG: pattaraprasitแอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
ปล่อยออกมาครบทั้ง 3 ชุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ชุดแรกที่เป็นไวรัลไปทั่วโลก กับ "ชุดราตรีฝากระป๋อง" หรือ "Hidden Precious Diamond Dress" ชุดที่แฝงไปด้วยความหมายลึกซึ้ง ของ อาริฟ เจ๊ะหวาง ดีไซเนอร์แบรนด์ MANIRAT


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
และชุดราตรีเสือ หรือ "FIGHTER OF THE UNIVERSE" แสดงให้เห็นถึง "เสือ" คือนักล่าที่มีความสง่างามในตัวเองแลดูน่าเกรงขาม การล่าครั้งนี้ของเธอไม่ได้อยู่เพียงในป่า แต่เธอกำลังไปล่าความเป็นเจ้านักล่าแห่งจักรวาล ออกแบบโดย พิพัฒน์พงษ์ อธิคม ห้องเสื้อ ATHIKHOM

ทั้ง 3 ชุดเป็นการแสดงให้เห็นเลยว่า ฝีมือดีไซเนอร์ไทย สุดยอดไม่แพ้ใครในโลก สวยส่งนางงาม และ "แอนนา เสือ" ก็ถ่ายทอดความงดงามของแต่ละชุดออกมาได้ทรงพลังมาก
 

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" กับชุดราตรี แดงพิฆาต ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

คุณกำลังดู: "แอนนา เสืองามเอี่ยม" กับชุดราตรี แดงพิฆาต ที่ไม่ได้ใส่บนเวที Miss Universe 2022

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด