เทคนิคดื่มน้ำเพื่อลดน้ำหนัก ทำง่าย ประหยัด ได้ผลชัวร์

เทคนิคดื่มน้ำเพื่อลดน้ำหนัก ทำง่าย ประหยัด ได้ผลชัวร์

การดื่มน้ำมากๆ เป็นวิธีที่มีประโยชน์สำหรับผู้อดอาหาร และมีเป้าหมายในการลดน้ำหนักเพราะน้ำช่วยเพิ่มการเผาผลาญ ระงับความอยากอาหาร และช่วยให้คุณลดน้ำหนักลงได้ซึ่งหลายคนอาจเคยได้ยินว่าเราควรดื่มน้ำให้ได้วันละประมาณ 8-10 แก้ว แต่มันอาจเป็นเรื่องยาก เราจึงมีเทคนิคการดื่มน้ำเพื่อลดน้ำหนัก รับรองได้ผล

ดื่มน้ำตลอดทั้งวัน การดื่มน้ำระหว่างวันสามารถช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มโดยไม่ต้องดื่มเครื่องดื่มที่มีแคลอรี่สูง เช่นนม ชาใส่นม น้ำผลไม้ และของว่างที่จะเพิ่มน้ำหนักของคุณ และนอกจากนั้นคุณอาจจะทานน้อยลงเนื่องจากคุณรู้สึกอิ่ม

  • หากคุณไม่ชอบดื่มน้ำ ลองใช้น้ำแต่งรส กลิ่นที่ปราศจากแคลอรี่แทน ทั้งนี้เพื่อประสบการณ์การดื่มน้ำที่อร่อยยิ่งขึ้น
  • ตั้งนาฬิกาปลุกเพื่อเตือนให้คุณดื่มน้ำตลอดทั้งวัน ถ้าคุณทำวิธีนี้คุณจะไม่ลืม วิธีนี้จะช่วยให้คุณมีนิสัยดื่มน้ำที่เป็นประจำมากขึ้น
  • เก็บน้ำไว้ใกล้ตัวคุณ การมีขวดน้ำไว้ใกล้ตัวอยู่เสมอจะช่วยให้คุณดื่มน้ำได้มากขึ้น ซื้อขวดรีฟิลและพกติดตัวไว้เมื่อคุณอยู่บ้าน ที่ทำงาน หรือออกไปทำธุระนอกบ้าน


ดื่มน้ำ 1 แก้วก่อนมื้ออาหารทุกมื้อ ความรู้สึกอิ่มจะช่วยให้คุณกินได้น้อยลง บริโภคแคลอรี่น้อยลง เพื่อให้ผลการลดน้ำหนักดีขึ้น

  • ดื่มน้ำเต็มแก้วก่อน ระหว่าง และหลังอาหาร เพื่อช่วยย่อยอาหารและเร่งการลดน้ำหนักจากน้ำน้ำจะช่วยให้ร่างกายของคุณย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหาร

ดื่มน้ำเปล่าแทนน้ำหวาน แทนที่จะดื่มโซดา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สมูทตี้ หรือเครื่องดื่มแคลอรี่สูงอื่นๆ ให้คว้าแก้วหรือขวดน้ำแทนเครื่องดื่มที่มีแคลอรี่สูง

คุณกำลังดู: เทคนิคดื่มน้ำเพื่อลดน้ำหนัก ทำง่าย ประหยัด ได้ผลชัวร์

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด